Food Truck Chef [Mod] – Vô Hạn Tiền

Food Truck Chef là một trò chơi thông thường, trong đó bạn phụ trách một xe tải thực phẩm và công việc của bạn là phục vụ tất cả những khách hàng ghé qua. Bạn cần chuẩn bị tất cả các loại thực phẩm mì ống sốt cà chua, bánh ngọt, cà phê, lasagna, xà lách, và nhiều hơn nữa.

Tải game Food Truck Chef (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bán đồ ăn di động
Food Truck Chef là một trò chơi mô phỏng nấu ăn, trong đó người chơi sẽ vào vai chủ sở hữu của một chiếc xe tải bán đồ ăn nhanh. Di chuyển qua nhiều địa điểm, bạn cần cung cấp cho khách hàng những chiếc bánh mì kẹp thịt, pizza và các món ăn khác. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào một số lượng lớn các nguyên liệu để nấu những món ăn ngon.

Bạn cần nấu ăn nhanh chóng, vì khách không thích đợi lâu, nhưng họ sẽ trả lại một khoản tiền bo hậu hĩnh cho một công việc tốt. Với số tiền nhận được, bạn có thể mua xe tải mới và biến đổi những chiếc xe tải hiện có bằng thiết bị nhà bếp và các phụ kiện khác. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ hấp dẫn sẽ không để bạn cảm thấy nhàm chán và đa dạng hóa cách chơi.

Lối chơi của game
Mục tiêu của bạn là phục vụ họ trước khi họ hết kiên nhẫn, để khiến họ hài lòng và kiếm được một số tiền. Tất nhiên là dễ dàng khi bắt đầu; nhưng khi trò chơi tiếp tục, bạn phải giao dịch với ngày càng nhiều khách hàng cùng một lúc. Lúc đầu, bạn chỉ có hai công thức nấu ăn và một vài ổ ghi. Tuy nhiên, khi kiếm được tiền, bạn có thể mở khóa các công thức nấu ăn mới và các ổ ghi bổ sung. Bạn càng phục vụ nhiều đồ ăn, thu nhập của bạn càng tốt.

 Tính năng của game Food Truck Chef MOD APK

  • Mở khóa các vật phẩm mới để nâng cấp nhà bếp và thiết bị của bạn và trở thành một đầu bếp giỏi hơn.
  • Chiến đấu với các đầu bếp khác tại lễ hội xe tải thực phẩm.
  • Trở thành một đầu bếp hàng đầu trong trò chơi nấu ăn trên xe tải thực phẩm gây nghiện và quản lý thời gian tuyệt vời này.
  • Đi khắp thế giới và lan truyền cơn sốt nấu ăn trên xe tải thực phẩm.
  • Trò chơi nấu ăn Food Truck vui nhộn này có hơn 700 món ăn ngon mới lạ và hơn 680 cấp độ để chơi và một loạt thử thách ở mỗi lượt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (88 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư