Food Fighter Clicker [Mod] – Vô Hạn Tiền

Food Fighter Clicker là một trò chơi giải trí với các nhân vật trong game rất dễ thương. Ngoài ra lối chơi của trò chơi này rất thú vị, bạn sẽ điều khiển 1 nhân vật ăn hàng tấn thức ăn.

Tải game Food Fighter Clicker (MOD Vô Hạn Tiền) – Game thử thách ăn nhiều, ăn siêu khổng lồ
Food Fighter Clicker là một trò chơi nhấp chuột vui nhộn, trong đó người chơi sẽ điều khiển một anh hùng ăn hàng tấn thực phẩm. Chỉ với những cú nhấp chuột đơn giản trên màn hình, người dùng sẽ khiến nhân vật ngấu nghiến nhiều món ăn khác nhau, từ bánh mì kẹp thịt đến mì. Ăn càng nhiều, phần thưởng càng cao, vì vậy mỗi game thủ hãy thỏa mãn cơn đói của anh hùng càng sớm càng tốt. Số tiền nhận được làm giải thưởng có thể được sử dụng tại đây để mở khóa các món ăn mới, cũng như để tăng các đặc điểm như tốc độ ăn, kích thước miệng và dạ dày.

Lối chơi của game
Người chơi chỉ cần tiếp tục ăn thức ăn và có thể nâng cấp sau khi ăn một lượng thức ăn nhất định và nhận phần thưởng bằng tiền. Người chơi có thể sử dụng tiền để nâng cấp nhân vật, điều này cho phép nhân vật chính của trò chơi ăn thức ăn nhanh hơn.

Tính năng của game Food Fighter Clicker MOD APK

  • Mở khóa hàng tấn thức ăn để làm cho bàn ăn của bạn thêm thịnh soạn.
  • Thu thập nhiều loại vật phẩm bao gồm tóc, trang phục, bàn ăn, ghế, đồ nội thất, v.v.
  • Kiểm tra khả năng của bạn để xem bạn có thể ăn bao nhiêu trong một mukbang thử thách.
  • Tăng cường các khả năng khác nhau như sức ăn, sức nhai, kích thước miệng và kích thước dạ dày.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương đá quý
  • Bạn có thể dùng đá quý để mua vô hạn vàng!

Tải bản MOD (69 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư