Flipbike.io [Mod] – Tăng Tốc Độ

Flipbike.io là một trò chơi thú vị cho phép bạn điều khiển xe máy trên các đường đua mà bạn sẽ cố gắng về đích nhanh nhất có thể. Tuy nhiên bạn cũng cần đạt được điểm số cao nhất có thể bằng cách thu thập càng nhiều tiền càng tốt trên đường đi.

Tải game Flipbike.io (MOD Tăng Tốc Độ) – Game đua xe máy 2021
Flipbike.io là một tựa game đua xe tuyệt vời với đồ họa 3D và lối chơi hành động. Người chơi ở đây sẽ phải lái một chiếc mô tô trên nhiều đường đua khác nhau với đầy rẫy những cạm bẫy và những cú nhảy nguy hiểm. Để về đích, người dùng không chỉ phải lái xe nhanh mà còn phải né các chướng ngại vật. Ngoài ra, anh ta sẽ cần phải đối đầu với những đối thủ muốn ném anh hùng khỏi chiếc mô tô. Đổi lại, người chơi sẽ có thể trả lời chúng bằng hiện vật và đối với các hành động thành công, anh ta sẽ nhận được thêm tiền thưởng.

Lối chơi của game Flipbike.io
Tất cả những gì bạn phải làm là trượt ngón tay sang bên phải hoặc bên trái của màn hình để điều khiển xe máy của bạn. Phần khó nhất của trò chơi là hạ cánh xe đạp ở vị trí chính xác vì nếu bạn không đặt bánh xe chính xác, người lái xe của bạn sẽ ngã khỏi xe máy và trò chơi sẽ kết thúc.

Khi bạn tích lũy điểm và hoàn thành toàn bộ đường đua, bạn sẽ có thể mở khóa các mẫu mô tô mới, mũ bảo hiểm và thậm chí tăng tốc độ của mình. flipbike.io là một trò chơi gây nghiện với đồ họa 3D quản lý để giải trí cho người chơi ở mọi lứa tuổi khi bạn cố gắng về đích trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tăng tốc độ

Tải bản MOD (45 MB)
Tải bản gốc (Google Play)