Flip! the Frog [Mod] – Vô Hạn Tiền, Không QC

Flip! the Frog là một trò chơi mới về một chú ếch dễ thương! – trò chơi arcade đầy màu sắc và gây nghiện cho các thiết bị Android. Game được phát triển bởi 101XP LIMITED và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Flip! the Frog (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) – Game chú ếch dễ thương
Flip! the Frog là một trò chơi arcade có bầu không khí cảm động và gây nghiện, trong game bạn sẽ cần giúp một chú ếch đáng yêu trong nỗ lực lên mặt trăng. Một trong những buổi tối bình thường, như thường lệ, chú ếch đang ngồi bên hồ nước thân yêu của mình thì mặt trăng xinh đẹp lên trời. Đồng thời, con ếch đã yêu mặt trăng xinh đẹp và không thể tiếp cận này và quyết định cố gắng đến được với nó bằng bất cứ giá nào. Bạn đã sẵn sàng để giúp anh hùng trong cuộc hành trình của mình?

Giao diện đầy màu sắc tươi sáng
Flip! the Frog sở hữu một số lượng lớn các màn chơi chuẩn bị cho bạn trải nghiệm, trong đó, cùng với một nhân vật quyến rũ, bạn sẽ nhảy lên những tảng đá và nền tảng, tránh nguy hiểm, cạm bẫy và gai nhọn. Bạn cũng có thể sử dụng thực vật làm bệ nhảy để lên đỉnh. Trên đường đi, bạn có thể thu thập tiền tệ trong trò chơi, lưu nó và mở các giao diện thời trang cho phường của bạn. Hơn 200 cấp độ gây nghiện đã được chuẩn bị cho bạn, khi bạn tiến bộ qua các bài kiểm tra, các cơ chế thú vị mới sẽ được thêm vào, không chỉ.

Tính năng nổi bật trong game Flip! the Frog MOD APK

  • Một câu chuyện tình yêu cảm động với sự tham gia của nhân vật chính màu xanh lá dễ thương
  • Chơi mọi lúc và mọi nơi
  • Điều khiển bằng một tay: né tránh các bức tường và gai để đạt được mục tiêu của bạn
  • Nhặt tiền xu để mua nhiều loại trang phục
  • Hơn 200 cấp độ thú vị đang chờ được thử thách!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Bạn có thể mua skin ngay cả khi bạn không có đủ tiền
  • MOD Đã xóa hiển thị quảng cáo.

Tải bản MOD (42 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư