Flip Diving [Mod] – Vô Hạn Tiền

Flip Diving là tựa game mô phỏng lặn cực cao với vật lý ragdoll, người dùng sẽ điều khiển các jumper khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau. Để thường xuyên thực hiện những pha nhảy xuống nước ngoạn mục.

Tải game Flip Diving (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng những cú nhảy ngụp lặn
Flip Diving là một trò chơi gốc khá hay với lối chơi vui nhộn và đồ họa đẹp. Thêm vào đó, vật lý tạo ra một số bước nhảy thái quá. Trò chơi cung cấp cho người chơi của họ cách lặn cực kỳ đẹp mắt, tạo ra các thủ thuật độc đáo của riêng họ mà không thể lặp lại. Bạn sẽ cảm thấy như một vận động viên thực sự, người thực hiện các thủ thuật một cách dễ dàng từ nhiều độ cao khác nhau. Đồ họa đẹp mắt và số lượng nhân vật lớn để lựa chọn, chinh phục bất kỳ người chơi yêu thích thể thao nào.

Cách điều khiển
Đầu tiên, bạn phải nhấn vào màn hình để nhân vật của bạn có được sức mạnh và nhảy. Sau đó, bạn phải nhấn một lần nữa để làm cho anh ta lật. Điều quan trọng là bạn phải nhấc ngón tay lên ngay trước khi tiếp xúc với nước.

Lối chơi của game
Bạn phải nhảy xuống nước từ một điểm cao và lật và quay trên đường xuống. Điều đó nói rằng, bạn phải cẩn thận bởi vì nếu bạn tiếp đất bằng lưng hoặc nằm sấp xuống nước, cú nhảy sẽ không được tính và bạn sẽ không nhận được điểm nào. Mỗi lần bạn nhảy, bạn có thể nhận được tiền xu. Bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để mở khóa tất cả các loại nội dung bao gồm cài đặt mới, nhân vật và thậm chí là các bước di chuyển mới.

Tính năng của game Flip Diving MOD APK

  • Hơn 50 nền tảng nhảy để nhảy từ đó.
  • Lặn từ cây cối, thuyền, đường mòn và hơn thế nữa.
  • Mỗi thủ thuật hoạt hình động với vật lý ragdoll.
  • Mỗi thợ lặn có khả năng, trọng lượng và vật lý độc đáo khác nhau.
  • Tham gia lặn như một vận động viên thể hình, một doanh nhân hoặc trong trang phục chim cánh cụt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư