Flight Pilot Simulator 3D Free [Mod] – Vô Hạn Tiền

Flight Pilot Simulator 3D Free là tựa game mô phỏng lái máy bay với đồ họa 3D chân thực, người chơi sẽ trở thành một phi công tài ba điều khiển máy bay và tham gia vào hàng loạt nhiệm vụ thú vị.

Tải game Flight Pilot Simulator 3D Free (Mod Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng lái máy bay trên điện thoại
Game mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị nhưng không kém phần sôi động và gần như cuốn hút người chơi vào thế giới game. Một số game mô phỏng có thể kể đến như Need for Speed, Jurassic World. Những trò chơi thỏa mãn niềm đam mê không tưởng của nhiều người từ đó dần thu hút được một số thiết lập đông đảo từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu bạn muốn trở thành phi công, muốn lái máy bay, thì bạn nên thử trò chơi Flight Pilot Simulator 3D Free – đang có thứ hạng khá cao trên App Store và Google Play.

Trò chơi mô phỏng máy bay vui nhộn
Đầu tiên, về cách chơi, nó khá đơn giản. Nếu Need for Speed là bạn sẽ lái một chiếc xe địa hình và đạt đến giới hạn cao, thì với Flight Pilot Simulator 3D Free, bạn sẽ lái nhiều loại máy bay khác nhau. Về cách chơi, bạn sẽ điều khiển máy bay và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình đầu tiên. Khi bạn quản lý máy bay, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bay thực sự. Trước khi bay, bạn phải đẩy cần điều khiển lên trên. Bạn có thể nghiêng màn hình lên hoặc xuống để máy bay cất cánh.

Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ được hướng dẫn cách bay sao cho chính xác và càng về sau trong khi bay bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ cần thiết của từng giai đoạn đồng thời bạn sẽ có cơ hội khám phá bản đồ siêu rộng lớn từ trên không. Ví dụ, với Cargo 415, bạn sẽ bắn từ không trung vào một ngôi làng đang bốc cháy. Từ đây chắc chắn bạn đã thấy được một trong những lý do tại sao tựa game hot này lại đến như vậy.

Tính năng nổi bật trong game Flight Pilot MOD APK

  • Đồ họa 3D siêu chân thực.
  • Giao diện trực quan, thân thiện, game có tính gây nghiện.
  • Đa dạng các loại máy bay, kể cả máy bay trực thăng, máy bay dân dụng hay máy bay quân đội.
  • Thế giới game rộng lớn với nhiều chế độ bay tự do.
  • Tương thích hoàn hảo với smartphone và máy tính bảng.
  • Đa dạng các loại nhiệm vụ như điều khiển máy bay đi chữa cháy trên núi, giải cứu con tin, đua trong thời gian giới hạn..
  • Chơi mọi lúc, mọi nơi, không cần kết nối Internet.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (85 MB)
Tải bản gốc (Google Play)