Five Nights at Freddy’s 2 [Mod] – Mở Khóa

Five Nights at Freddy’s 2 là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất, nơi bạn quay trở lại làm việc tại tiệm Freddy Fazbear’s Pizza nổi tiếng, nơi một số robot vui vẻ giải trí cho những đứa trẻ nhỏ trong bữa ăn. Vấn đề là những robot này hoạt động khá kỳ lạ vào ban đêm.

Tải game Five Nights at Freddy’s 2 (MOD Mở Khóa) – Game kinh dị góc nhìn thứ nhất
Như trong phần đầu tiên, cốt truyện của trò chơi dựa trên một người lính gác phải trải qua năm đêm ở những địa điểm đáng sợ và ớn lạnh. Người dùng sẽ phải chiến đấu với những con vật đồ chơi dễ thương giúp giải trí và làm hài lòng du khách vào ban ngày và biến thành những con quái vật khát máu vào ban đêm.

Five Nights at Freddy’s 2 là một trò chơi kinh dị mặc dù có tiền đề khá bất thường nhưng vẫn gây được nhiều nỗi sợ hãi. Trong bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ chỉ có thể chơi đêm đầu tiên, nhưng như vậy là quá đủ để nếm trải nỗi kinh hoàng và những cú sốc đang chờ bạn trong toàn bộ trò chơi.

Cách điều khiển
Việc điều khiển trong Five Nights at Freddy’s 2 rất đơn giản: bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đóng cửa an ninh của căn phòng để bảo vệ mình, mặc dù việc này tiêu tốn rất nhiều điện năng. Bạn cũng có thể chuyển đổi camera an ninh, điều này tiêu tốn ít năng lượng hơn một chút.

Lối chơi của game
Công việc của bạn bao gồm theo dõi Freddy và bạn bè của anh ta trong đêm qua camera an ninh. Điều đó nói rằng, do vấn đề ngân sách, bạn sẽ có một lượng điện hạn chế có thể sử dụng mỗi đêm và nếu bạn hết, bạn sẽ phải chịu sự đe dọa của Freddy và bạn bè của anh ấy, điều này trở nên hung hãn hơn bao giờ hết.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả chế độ.
  • Để mở khóa nội dung trả phí: đi tới Mở khóa và nhấp chuột phải vào Restore Khôi phục!

Tải bản MOD (113 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư