Five Heroes: The King’s War [Mod] – Vô Hạn Tiền

Five Heroes: The King’s War là android nhập vai do banditos Studio sản xuất. Bạn là một lãnh chúa giàu kinh nghiệm và vùng đất của chúng tôi cần bạn. Khám phá thế giới mở, chiêu mộ đội quân anh hùng, đánh bại kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ và chiếm các mỏ vàng.

Tải game Five Heroes: The King’s War (MOD Vô Hạn Tiền) – Game nhập vai giả tưởng dành cho android
Five Heroes: The King’s War là một trò chơi nhập vai giả tưởng với cuộc đối đầu kinh điển giữa thiện và ác. Theo cốt truyện, thế giới phép thuật đang trên bờ vực diệt vong do đội quân bộ xương và thủ lĩnh của nó. Để ngăn chặn đội quân xương xẩu, người chơi sẽ đảm nhận trách nhiệm của một chỉ huy quân đội và tập hợp một đội quân gồm những chiến binh giỏi nhất. Cùng với cô ấy, người dùng sẽ đi qua nhiều địa điểm, nơi những trận chiến với các nhóm bộ xương đang chờ đợi anh ta.

Lối chơi của game
Lối chơi của Five Heroes khá đơn giản. Ban đầu bạn sẽ được chọn 1 anh hùng miễn phí, sau đó bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để nhận phần thưởng hậu hĩnh. Hãy sử dụng số vàng mình có để mua các anh hùng và xây nên động quân của minh. Dùng đội quân đánh bại kẻ thù, chiếm mỏ vàng và oàn thành các nhiệm vụ. Để tăng cơ hội chiến thắng, game thủ có cơ hội cải thiện các đặc tính và kỹ năng của các chiến binh theo mọi cách có thể, và điều này sẽ cho phép bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và đánh bại kẻ thù.

Tính năng của game Five Heroes: The King’s War MOD APK

  • Nhiều anh hùng cho bạn lựa chọn.
  • Vô số nhiệm vụ cho bạn thử sức và nhận phần thưởng.
  • Kỹ năng và trang bị luôn đa dạng để bạn có thể tùy cơ ứng biến.
  • Đồ họa bắt mắt dễ nhìn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn vàng
  • Mod vô hạn kim cương

Tải bản MOD (103 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư