Fishing and Life [Mod] – Câu cá và cuộc sống

Fishing and Life MOD APK, cuộc sống yên bình của một người câu cá. Nó sẽ cứu rỗi trái tim phiền muộn của bạn, đừng lo lắng, mọi thứ sẽ ổn thôi. Câu cá là thú vui giải trí cũng như đam mê của rất nhiều người. Trò chơi đẹp và yên bình nhất cho bạn, những người mệt mỏi và kiệt sức với cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện về cuộc sống và câu cá, vác cần câu lên và đi. Thưởng thức trò chơi Fishing and Life mod money cho android chỉ với điều khiển đơn giản.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFishing and Life
Phát hànhNexelon inc.
Thể LoạiGiải trí, Mô phỏng
Phiên bản0.0.140
Dung Lượng62MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Coin

Fishing Life [Mod] Apk - Câu cá và cuộc sống

Câu chuyện về một con người bình thường

Nhân vật chính trong câu cá và cuộc sống là một người bình thường. Anh ta có thể là bất cứ ai ở bất cứ nơi nào. Đi đến biển câu cá là những kỷ niệm với cha mình vào một ngày rất mệt mỏi. Âm thanh sóng tự nhiên đưa bạn đến biển vô tận. Tiếng rì rào của sóng sẽ giúp bạn thư giãn. Cố gắng đưa cá của bạn vào bể cá. Thậm chí chỉ cần nhìn vào chúng cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Anh ta chỉ có một chiếc thuyền tồi tàn và một cần câu, vậy là quá đủ cho một cuộc hành trình. Nhưng anh ta thích câu cá yên bình ở vùng biển xinh đẹp. Nơi mặt trời lặn, những ngôi sao băng rơi và bầu trời mờ dần trong ngọn hải đăng, câu cá và cuộc sống bất tận. Câu cá là sự sống, là cách mà anh ta lựa chọn để thư giãn và tồn tại. Bạn cũng có thể lựa chọn như anh ấy, nhưng không phải trực tiếp mà là qua một trò chơi.

Đơn giản là thư giãn và câu cá

Những gì bạn có thể làm trong Fishing and Life. Bạn có thể câu được những con cá xinh đẹp. Hay những con cá voi khổng lồ và những con cá mập đáng sợ với thao tác điều khiển đơn giản. Tận hưởng hoàng hôn tuyệt đẹp và ánh trăng mờ dần. Những khung cảnh đẹp nhất của mặt trời mọc và mặt trăng khi thời gian trôi qua. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi chỉ cần ngắm nhìn sự yên bình của chúng mà thôi.

Thưởng thức chuyến câu cá của riêng bạn trong khi thay đổi quần áo. Thuyền khác nhau sẽ đưa bạn xa hơn vào biển. Chỉ cần lên thuyền và bắt đầu hành trình tiến ra biển. Một trò chơi sử dụng âm thanh ASMR tuyệt vời nhất từng được biết tới. Trong khi tâm trí bạn đang lắng nghe âm thanh của sóng trên biển thật thư giãn. Hiện tại, game hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, vì vậy người chơi không cần lo lắng.

Fishing Life [Mod] Apk - Câu cá và cuộc sống

Tải xuống Fishing and Life Mod

(tăng dần khi sử dụng)
– Vô hạn tiền, vàng. (Unlimited Gold, Coin)
– Mở khóa tất cả mọi thứ. (Unlocked All)