Fire Craft: 3D Pixel World [Mod] – Vô Hạn Tiền

Fire Craft: 3D Pixel World là game bắn súng hành động vui nhộn với đồ họa hình khối phong cách minecraft mod apk dành cho các thiết bị Android. Game được phát triển bởi ONESoft và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Fire Craft: 3D Pixel World (Mod Vô Hạn Tiền) – Game hành động bắn súng đồ họa Minecraft
Trong Block Craft: Shadow Awakens, bạn phải sở hữu một vũ khí mạnh mẽ và lên đường đến các địa điểm khỏi những con quái vật, thây ma và các loại kẻ thù khác. Tổng cộng, trò chơi có hơn 180 loại đối thủ, bao gồm cả những con trùm mạnh nhất, cũng như hơn 100 địa điểm hình khối khí quyển, nơi các cuộc giao tranh ngoạn mục sẽ diễn ra. Nhiều lựa chọn vũ khí và giao diện sáng tạo cho các anh hùng đang chờ đón bạn trong Fire Craft: 3D Pixel World, bạn đã sẵn sàng thử sức mình với những con quái vật mạnh nhất chưa?

3 chế độ chơi
Trò chơi sẽ làm bạn thích thú với ba chế độ chơi phong phú và hấp dẫn, nơi mọi người đều có thể thỏa sức giải trí theo ý thích của mình. Hơn 50 cấp độ của một chiến dịch câu chuyện, các cuộc đối đầu PvP hoành tráng với người chơi thực từ khắp nơi trên thế giới, cũng như chế độ sinh tồn nơi bạn phải định cư và chiến đấu trên một hoang đảo thực sự đang chờ đón bạn. Đồ họa hình khối ba chiều, đối thủ mạnh nhất, góc nhìn thứ nhất và thứ ba, một số chế độ chơi và điều khiển thoải mái – tất cả những điều này đều có trong Fire Craft: 3D Pixel World.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD God Mode

Tải bản MOD (73 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư