Find The Differences: The Detective [Mod] – Vô Hạn Tiền, Tim

Find The Differences: The Detective là tựa game thuộc thể loại game giải đố được 10P STUDIO phát hành trên nền tảng Android. Nhưng để chơi game với trải nghiệm ứng ý nhất thì ở phiên bản này Gamehayvl sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản Mod apk miễn phí.

Tải game Find The Differences: The Detective (Mod Vô Hạn Tiền, Tim) – Game Thám Tử hay trên điện thoại.
Tham gia vào game Find The Differences thì bạn cần hỗ trợ vị thám tử để giải quyết một số vụ án đang gặp bế tắc. Người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc điều tra, với những thách thức khác nhau, đầy sự bất ngờ thú vị.

Lối chơi của game Find The Differences
Trò chơi này có lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần so sánh hình ảnh. Ở mỗi giai đoạn, hai màn hình sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Có vẻ như chúng khá giống nhau, nhưng trên thực tế, chúng có một vài chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt giữa hai bức ảnh. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra sự khác biệt để hoàn thành trò chơi. Mỗi màn hình xuất hiện từ 3 đến 4 mục hoặc có thể hơn một chút. Hệ thống sẽ cho bạn biết số lượng những thứ khác nhau bạn cần tìm. Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh, vì mỗi màn hình được phát trong một khoảng thời gian cố định. Bạn phải tìm đủ đồ vật trong thời gian này, nếu thời gian mà bạn không tìm thấy đủ, thì bạn phải chơi lại từ đầu.

Nhìn chung thì Find The Differences – The Detective là một trò chơi để chơi nhẹ nhàng, không chứa nội dung bạo lực rất hữu ích cho sự phát triển của sự tinh tế đến não của bạn. Tham gia vào trò chơi này, biến mình thành một thám tử và khám phá nhiều cốt truyện hấp dẫn, chẳng hạn như trộm cắp hoặc ngoại tình. Những thách thức vẫn còn đó và thách thức bạn. Tải về trò chơi này và giải quyết chúng ngay bây giờ

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod vô hạn tim
  • Không có quảng cáo

Tải bản MOD (88 MB)
Tải bản gốc (Google Play)