Final Destiny [Mod] – Bước qua ngày tận thế

Final Destiny MOD APK, biến cố lớn đã diễn ra và bạn đang chống lại tận thế của thế giới. Đây là một trò chơi hành động kết hợp RPG hấp dẫn mà bất cứ ai cũng nên chơi thử. Đồ họa pixel đơn giản, cơ chế chiến đấu tuyệt vời trên màn hình ngang. Một thử thách không giới hạn đang chờ đợi những ai đủ can đảm tới chinh phục. Liệu bạn có thể chống lại được vận mệnh của thế giới đã được định trước và trở thành một người anh hùng.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Final Destiny – Beyond the End of the World
Phát hànhYEMA
Thể LoạiHành động, RPG
Phiên bản1.50
Dung Lượng46MB
Tính năng ModUnlimited Coin, Gems

Final Destiny [Mod] Apk - Bước qua ngày tận thế

Chống lại số phận

Tham gia vào cuộc hành trình của một cô gái đang tìm kiếm ở nơi tận cùng của thế giới. Tiêu diệt tất cả quái vật và cảm nhận hành động bất tận từ chiến trường. Một tai nạn nhỏ đã xảy ra và họ đi cùng nhau tiến tới định mệnh cuối cùng. Bảo vệ mọi thứ, thay đổi số phận, vượt qua ngày tận thế của toàn thế giới. Di chuyển và né tránh quái vật qua các thao tác đơn giản bằng các phím mũi tên. Lựa chọn nhân vật bạn muốn, tùy biến kĩ năng dựa theo sách ma thuật kì bí. Bạn có thể tăng cấp cho người thách đấu bằng kinh nghiệm có được từ Tháp Thách thức trong Final Destiny mod money.

Đừng bỏ rơi đứa bé, bạn sẽ không thể thể làm điều gì khác người đứng nhìn kẻ thù tấn công. Các kĩ năng tuyệt vời nhận được qua các câu đố đơn giản trong quá trình chơi. Hoàn thành bảng kĩ năng mạnh mẽ, tấn công tiêu diệt nhanh kẻ thù bằng đòn tấn công kết hợp. Người chơi hoàn toàn có thể tùy biến xây dựng bảng kĩ năng chiến đấu riêng biệt. Đừng quên cộng điểm chỉ số mỗi khi nên cấp để gia tăng sức mạnh của người chơi. Khai thác mỏ bổ sung nguồn vật liệu nâng cấp thiết bị. Mọi thứ như trang bị, kĩ năng, nhân vật đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các chỉ số của bạn và cả quái vật. Nhận lấy vật phẩm truyền thuyết và trở thành người anh hùng của thế giới.

Final Destiny [Mod] Apk - Bước qua ngày tận thế

Đặc điểm chính của Final Destiny

– Lối chơi hành động chiến đấu kết hợp với phong cách RPG cổ điển.
– Tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm ở nơi tận cùng của thế giới.
– Đồ họa pixel đơn giản, đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh sống động.
– Số lượng nhân vật, kĩ năng đa dạng mang tới nhiều lựa chọn lối chơi khác nhau.
– Phát triển kĩ năng, chỉ số nhân vật theo phong cách của riêng bạn.
– Di chuyển né tránh kẻ thù, đồng thời tấn công để tiêu diệt chúng.
– Giải đáp một vài câu đố đơn giản nhận lấy sách ma thuật mạnh mẽ.
– Thử thách đa dạng đầy thách thức cho người chơi tới từ tháp kĩ năng vô tận.

Tải xuống Final Destiny Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Coins)
– Không giới hạn đá quý. (Infinite Gems)