Fidget Toys 3D [Mod] – Nhận Thưởng

Fidget Toys 3D là tựa game đơn giản kết hợp mô phỏng lại nhiều đồ chơi giải trí để giúp người chơi giảm căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập. Game được phát triển bởi Fidget Dev và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Fidget Toys 3D (MOD Nhận Thưởng) – Game xả stress hiệu quả
Một trò chơi tuyệt vời đúng chất giải trí tốt nhất, mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại. Thư giãn tối đa trong thời gian ngắn – Đây là phương châm chính của trò chơi này, có thể mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tích cực và sự giải trí vui vẻ. Fidget Toys 3D – Fidget Cube, AntiStress & Calm là một trình mô phỏng đơn giản cho phép bạn thử những món đồ chơi và giải trí hiện đại phổ biến nhất giúp giải tỏa căng thẳng không cần thiết, quên đi thực tại xám xịt và đắm mình trong một thế giới vui nhộn.

Giải trí gây nghiện
Fidget Toys 3D – Fidget Cube, AntiStress & Calm là bộ sưu tập các đồ chơi thư giãn phổ biến nhất, tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy các con quay mang tính biểu tượng, Pop it phổ biến hiện nay, Fidget Cube, bong bóng bọc, dao cắt, máy cắt cát từ tính, slime , Dodekagon và nhiều trò giải trí khác đã chiếm được trái tim của hàng triệu người. Chỉ với một cú chạm đơn giản, bạn có thể trải nghiệm một trải nghiệm đáng kinh ngạc và chơi đủ trò với nhiều loại đồ vật.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Nhận thưởng thoải mái mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (62 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư