FFBE War of The Visions [Mod] – Ảo mộng chiến tranh

FFBE War of The Visions MOD APK, trải nghiệm câu chuyện về đất nước và các chiến binh lấy bối cảnh ở lục địa Ardra. Tác phẩm mới nhất của loạt game nhập vai chiến thuật Final Fantasy chính thức xuất hiện. Sự trở lại lần này mang tới nhiều cải tiếp hấp dẫn về mặt hình ảnh và lối chơi. Bước vào thế giới huyền ảo, bắt đầu viết lên trang truyện riêng tại FFBE WOTV mod damage, defense cho Android ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFFBE幻影戦争 WAR OF THE VISIONS
Phát hànhSQUARE ENIX Co.,Ltd.
Thể LoạiMô phỏng, RPG
Phiên bản2.1.1
Dung Lượng62MB
Tính năng ModInvincible, Damage, Defense

FFBE War of The Visions [Mod] Apk - Ảo mộng chiến tranh

Câu chuyện huyền ảo

Lionis được bao quanh bởi sức mạnh kì bí. Mặc dù đó là một quốc gia nhỏ, nó vẫn tiếp tục là một sự hiện diện bắt mắt. Lý do là chiếc nhẫn được trao cho người có cánh ffbe. Tầm nhìn – nghĩa là sử dụng những cảm xúc thể hiện sức mạnh mà bạn có thể chiến đấu. Đó là một mối đe dọa cực kì lớn cho mỗi quốc gia. Nhưng số phận tàn khốc vượt qua nhiều lần, liệu sự kiện lần này có tiếp tục như vậy. Ngay cả sự ràng buộc, tình yêu và tình bạn cũng ẩn chứa trong lặng lẽ tại FFBE War of The Visions.

Hoàng tử sinh đôi ở Rionis, Mont và Suter cũng không ngoại lệ. Mối thù của họ là kết thúc của một cuộc chiến ảo tưởng kéo dài. Liệu điều gì sẽ đến trong tương lai, số phận của vương quốc sẽ đi về đâu. Trong khu vực này, nơi nhóm một tinh thể tỏa sáng rực rỡ. Ai sẽ mỉm cười… Bạn có thể chơi nhiều nhiệm vụ khác nhau như Story Quest, nơi bạn có thể thưởng thức câu chuyện, World Quest nơi bạn có thể thu thập các tài liệu tăng trưởng và Quest Event. Cùng với giọng nói của các diễn viên lồng tiếng tuyệt vời.

FFBE War of The Visions [Mod] Apk - Ảo mộng chiến tranh

Hệ thống chiến đấu

Trận chiến chiến thuật cao nhất được phát triển trong một lĩnh vực 3D với các độ cao khác nhau. Sử dụng chiến lược của bạn để giành chiến thắng. Vì nó được trang bị chế độ Tự động và chế độ Tốc độ gấp đôi, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng chơi. Ngoài ra, một số nhân vật nhất định có một kỹ thuật đặc biệt gọi là Limit Burst, có thể tiến lên trận chiến với một chiến binh tuyệt vời tại FFBE War of The Visions. Lối chơi đa dạng mà người chơi hoàn toàn có thể làm chủ theo ý muốn.

Và loạt Summon Beast quen thuộc xuất hiện trong một tựa game 3D mạnh mẽ. Cung cấp cho người chơi sức mạnh đặc biệt với hệ thống class quen thuộc của dòng FF. Bạn có thể mở khóa claas mới bằng cách phát triển các đơn vị. Ngoài ra, các đơn vị có thuộc tính riêng biệt. Các đơn vị có lợi thế hoặc thuộc tính cho kẻ thù có thể gây ra nhiều thiệt hại và ngược lại. Sử dụng các class và thuộc tính tốt để tiến lên phù hợp với tình hình của trận chiến.

Tải xuống FFBE WOTV Mod

– Bất tử. (Invincible)
– Không giới hạn lượt di chuyển. (Unlimited Number Of Moves)
– Tăng tấn công, phòng thủ. (Increase Damage, Defense)