Fate Grand Order MOD (1 Hit, Bất tử, Menu bật tắt)

Fate Grand Order MOD APK, một trò chơi nhập vai di động mới hay còn gọi là Fate RPG. Tựa game được đánh giá rất cao trên nhiều hạng mục tại Google Play trong nhiều năm. Dành cho những người theo dõi và yêu thích series phim anime Fate. Với một kịch bản chính ấn tượng bao gồm vô số nhiệm vụ, nhân vật. Tất các tính năng được trau chuốt kĩ càng và hàng triệu lời thoại của câu chuyện gốc. Đây xứng đáng là nội dung mà cả người hâm mộ hay thậm chí cả những người mới đều có thể thưởng thức trọn vẹn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFate/Grand Order
Phát hànhAniplex Inc.
Thể LoạiNhập vai, RPG, anime, online
Phiên bản2.29.0
Dung Lượng56MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

Fate Grand Order [Mod] Apk - 1 Hit, Invincible

Tóm lược câu chuyện

Diễn biến của toàn bộ trò chơi này xoay quanh một tổ chức tên là Chaldea. Họ có nhiệm vụ bảo vệ sự sống còn của nhân loại qua nhiều thế hệ. Bằng cách quan sát tương lai thông qua SHIVA, các thành viên đã xác định được về sự hủy diệt của nhân loại vào tháng 7 năm 2016. Thậm chí còn biết chính xác vị trí của nó nằm trong một khu vực của thành phố Fuyuki. Nơi đã diễn ra 2 cuộc chiến chén thánh ở Fate/Zero và Fate/Stay Night. Bạn cũng là người thuộc tổ chức và là một trong 48 người của dự án Fate Grand Order. Thông qua đó, bạn sẽ trở về miền thời gian của quá khứ với một nhiệm vụ duy nhất nhưng vô cùng quan trọng.

Tiêu diệt tất cả các yếu tố gây nên sự đảo lộn của dòng chảy thời gian. Dù vậy, bạn không hề được những thành viên khác coi trọng. Trong một cuộc họp quan trọng bất ngờ, tổ chức Lev Reinol Flauros đã bất ngờ tấn công. Điều này khiến cho 48 người trong tổ chức bị chìm vào giấc ngủ đông. Thậm chí, người đứng đầu của toàn bộ dự án Olga-Marie cũng bị đưa đến vùng hư không. Bạn bị đuổi khỏi cuộc họp nhưng nó cũng lại là điều khiến cho bạn may mắn sống sót. Chỉ còn lựa chọn duy vào lúc này, bạn sẽ trở về quá khứ tại thành phố Fuyuki. Với sự giúp đỡ của Tiến sĩ Roman và Olga-Marie trong tương lai, người chơi phải ngăn chặn cuộc chiến chén thánh lần thứ năm.

Fate Grand Order [Mod] Apk - 1 Hit, Invincible

Lối chơi hấp dẫn

Thời điểm diễn ra sự kiện dẫn đến sự hủy diệt của con người đã tới rất gần. Với tư cách đồng hành của nhân vật chính, bạn sẽ không thể để điều này xảy ra. Bước vào thế giới của Fate Grand Order, bạn có vai trò là một Master. Hãy triệu tập vô số nhân vật khác nhau hỗ trợ trong chiến đấu nhưng giới hạn tối đa là 55 người. Các nhân vật cũng được chia thành nhiều lớp khác nhau, bao gồm: Saber, Lancer, Archer,… Ngoài ra, còn có các lớp hiếm như Ruler. Đây là nhân vật duy nhất có thể chống lại tất cả sức mạnh của các lớp khác trừ Avenger.

Với những nhân vật mà bạn đã sở hữu, xây dựng một đội hình chiến đấu chiến thuật. Nhớ lấy quy luật khắc chế: Saber vượt trội hơn Lancer, Lancer vượt trội hơn Archer và Archer lại vượt trội hơn Saber. Một đội hình mạnh mẽ nhất để có thể ngăn chặn sự hủy diệt của loài người. Trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ chọn ra 2 đội bước vào đấu trường Fate Grand Order. Đội hình chính bao gồm tối đa 3 người, trong đó có 2 nhân vật của bạn và nhân vật còn lại có thể là của người chơi khác. Đội dự bị chính là phương án đề phòng khi đội hình chính bị hủy diệt hoàn toàn. Hãy tận dụng sự đối nghịch trong các lớp để giành được lợi thế trong trận đấu.

Yêu cầu cấu hình thiết bị

– Điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android 4.1 trở lên.
– Dung lượng RAM tối thiểu 2GB, khuyến nghị 3GB trở lên.
– CPU Intel không được hỗ trợ.
* Có thể trò chơi sẽ không hoạt động trên một số thiết bị, ngay cả với cấu hình được đề xuất hoặc cao hơn.
* Không tương thích với các phiên bản hệ điều hành beta.

Tải xuống Fate Grand Order Mod

– Bất khả chiến bại. (Invincible)
– 1 Hit Kill.
– Luôn là lượt của bạn. (Always Your Turn)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư