Fast Racing 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Fast Racing 3D là một siêu phẩm về game đua xe những năm về trước nhưng đến giờ game vẫn được yêu thích mặc dù đã có nhiều game với đồ họa đẹp hơn nhưng đi kèm là với dung lượng kích thước lớn. Hãy đốt cháy đường đua và trải nghiệm những bối cảnh “chất lừ” trong siêu phẩm game tốc độ cực hay trên Android với tên gọi Fast Racing 3D.

Tải game Fast Racing 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Đua Xe 3D dung lượng thấp
Đồ họa trong game tất nhiên được đẹp mắt sắc nét giống như nhiều game đua xe hiện tại, không giống trong Real Racing 3, nhưng đối với những thiết bị có cấu hình yếu hoặc bộ nhớ dung lượng thấp thì nó sẽ làm khá tốt. Trò chơi được điều khiển bằng cảm biến gia tốc, một chạm bên trái của màn hình là phanh, bên phải là nitro (tăng tốc).

Ngoài đồ họa 3D được tối ưu, Fast Racing 3D còn đi kèm với hàng loạt tính năng điển hình của một trò chơi đua xe mạo hiểm. Chẳng hạn như hệ thống bổ trợ cực mạnh giúp bạn dễ dàng làm chủ đường đua và đánh bật mọi tay đua khác. Chưa kể bộ sưu tập siêu xe đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và garage độ xe với các dụng cụ được mô phỏng y thật.

Tính năng nổi bật trong game Fast Racing 3D MOD APK

  • Đồ họa 3D cải tiến và hiệu ứng âm thanh sống động.
  • Nâng cấp và tùy biến chiếc xe theo phong cách của bạn.
  • Đua theo cách bạn muốn: Sử dụng các phím điều khiển ảo hoặc nghiêng thiết bị.
  • Giành lấy những phần thưởng quý giá để mở khóa siêu xe mới.
  • 48 cấp độ với những đường đua kịch tính.

Ở phiên bản nay MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (22 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư