FarmVille 2: Country Escape [Mod] – Mua Sắm Miễn Phí

FarmVille 2: Country Escape là phiên bản thứ 2 sau thành công của bản tiền nhiệm đầu tiên là FarmVille, game nông trại đã thu hút hơn 60 triệu người chơi trên mạng xã hội Facebook. Nay nhà sản xuất Zynga tiếp tục ra phần 2 với với những tính năng mới chân thực hơn ở nông trại, game được phát hanh trên nền tảng di động là Android, iOS.

Tải game FarmVille 2: Country Escape (Mod Free Shopping) – Game nông trại hay cho Android, iOS
FarmVille 2: Country Escape là một tựa game offline hay cho Android, iOS đúng nghĩa khi bạn không cần phải đăng nhập kết nối với Facebook hay không cần sử dụng kết nối internet mà vẫn có thể chơi game. Nếu bạn đã chán những tựa game hành động, nhập vai, chiến thuật rồi thì tại sao lại không thử chuyển gió với tựa game quản lý, xây dựng nông trại vui vẻ cho riêng mình nhỉ? cùng tải game FarmVille 2 cho Android, iOS về và khám phá nào.

Trong game FarmVille 2 người chơi sẽ được phát triển trang trại và nền kinh tế của riêng mình theo những nhiệm vụ phong phú, sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ bắt tay vào công việc xây dựng, phát triển nông trại như ngoài đời thực. Game giúp bạn xây dựng nông trại với tốc độ riêng mình, việc bạn chỉ cần 30 giây hay 10 phút, 20 phút để chơi game đều tùy thuộc vào bạn.

Game nông trại vui vẻ trên điện thoại
Với FarmVille 2: Country Escape, người chơi sẽ phát triển mô hình trang trại và nền kinh tế cá thể của mình với một tốc độ riêng, cho dù bạn chỉ có 30 giây hay tới 30 phút để chơi. Chơi với bạn bè hoặc một mình trong chế độ Anonymous mới, không yêu cầu kết nối mạng xã hội Facebook. Bạn có thể quản lý nông trại của mình trong game FarmVille 2 ở bất kỳ mọi nơi mà không cần sử dụng 3G hay Wifi.

Những tính năng nổi bật trong game FarmVille 2 MOD APK

 • Lối chơi nông trại vui vẻ trên điện thoại Android, iOS được nhiều người yêu thích
 • Bạn được trải nghiệm những công việc mà có thể bạn chưa bao giờ được làm như làm bánh thủ công, trồng trọt, chăn nuôi.
 • Thu hoạch vụ mua thú vị cùng vời những thành quả mà bạn đã tạo nên
 • Tùy biến, trang trí trang trại của mình với phong cách riêng mình
 • Nuôi những động vật được yêu mến với nhiều chủng loại khác nhau
 • Thu thập những kho báu bí ẩn ở trang trại gần vùng biển
 • Xây dựng nông trại ấn tượng của cả gia đình bên bờ biển để bạn bè có thể ghé thăm và chiêm ngưỡng
 • Tham gia câu cá cùng những người hàng xóm tại vùng đất của Pike
 • Trò chuyện kết bạn với những người chơi khác trên toàn thế giới
 • Cạnh tranh leo bảng xếp hạng hấp dẫn trên toàn cầu

Ở phiên bản này MOD gì?

 • Mod mua sắm miễn phí

Lưu ý: Để mod hoạt động chính xác, hãy trải qua khóa đào tạo trong bản gốc, sau đó cài đặt mod mà không xóa bất cứ thứ gì.

Tải bản MOD (140 MB)
Tải bản gốc (Google Play)