Farmscapes [Mod] – Vô Hạn Móng Ngựa

Farmscapes là một trò chơi giải đố arcade trong một loạt ba liên tiếp, game sẽ đưa bạn đến một ngôi làng xa xôi, nơi bạn sẽ phải kiếm nguyên liệu và tài nguyên và sử dụng chúng để khôi phục trang trại trở lại vinh quang trước đây.

Tải game Farmscapes (MOD Vô Hạn Móng Ngựa) – Game giải đố arcade khôi phục nông trại
Farmscapes là tựa game giải đố loạt 3 cổ điển với các yếu tố của một mô phỏng xây dựng. Người dùng dự kiến ​​sẽ gặp một cô gái ngọt ngào Mary, người đã quyết định rời bỏ đô thị và chuyển vùng nông thôn đến một trang trại lớn. Sau khi đến nơi, cô kinh hoàng khi phát hiện ra trang trại đang ở trong tình trạng tồi tệ. Bây giờ cô ấy sẽ phải cải tạo nhà và chuyển đổi lãnh thổ. Cô ấy sẽ làm điều này với người hàng xóm Philip và chú mèo vui vẻ Edward, những người sẽ giúp nhanh chóng đối phó với những vấn đề cần giải quyết.

Lối chơi của game
Trong Farmscapes, bạn sẽ phải khôi phục cả không gian bên trong và bên ngoài của trang trại. Để làm như vậy, bạn sẽ không chỉ phải cải tạo các tòa nhà mà còn phải kiếm động vật, chăn nuôi và trồng cây để thu thập nguyên liệu thô để bán.

Nếu bạn muốn khôi phục trang trại một cách nhanh chóng, bạn sẽ phải quản lý cẩn thận lợi nhuận của mình, mà bạn kiếm được bằng cách hoàn thành các câu đố ghép 3. Giống như bất kỳ câu đố ghép 3 nào khác, mục tiêu là tạo ra các nhóm gồm ít nhất ba mảnh ghép giống nhau.

Tính năng của game Farmscapes MOD APK

  • Gặp gỡ các nhân vật thú vị khác và xem họ tương tác với nhau.
  • Đánh bại các cấp độ đầy màu sắc và nâng tầm trò chơi của bạn với các tên lửa đẩy trái cây.
  • Tận hưởng bầu không khí trong lành và phong cảnh tuyệt đẹp: làm nông nghiệp và xây dựng chưa bao giờ thú vị hơn thế!
  • Khôi phục khu vực này thành một ngôi làng trong mơ: trang trí nó với nhiều vật phẩm, trồng vườn và chăm sóc các loài động vật, bao gồm cả chú mèo thông minh Edward.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn móng ngựa
  • Móng ngựa không giảm khi sử dụng!

Tải bản MOD (244 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư