Farm Town: Happy farming Day MOD (Vô hạn Tiền)

Farm Town Happy farming Day MOD APK, hôm nay tiếp tục là một tựa game nông trại dành cho android. Sở hữu một trang trại riêng, trồng nhiều loại cây trồng trong trang trại gần thị trấn. Với cỏ khô, ngô, rau, trái cây và quả mọng, người chơi có rất nhiều việc để làm. Chơi trò chơi nông trại yêu thích mỗi ngày, phát triển khu vực của bạn đến làng hoạt hình nhỏ. Nấu hàng tá món ăn, chuẩn bị một cách đồng nguyên liệu tươi tốt nhất. Thu thập tài nguyên và mở ra sản xuất để đưa mảnh đất tuyệt vời của bạn trở nên thịnh vượng.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFarm Town: Happy farming Day & food farm game City
Phát hànhforanj
Thể LoạiNông trại, mô phỏng
Phiên bản3.43
Dung Lượng45MB
Tính năng ModUnlimited Money

Farm Town [Mod] Apk - Happy farming Day

Trở thành một nông dân chăm chỉ

Thoát khỏi thành phố đầy mệt mỏi và trở thành một nông dân. Làm nông nghiệp và thư giãn. Nhưng đó không phải là tất cả, trong trò chơi này, bạn sẽ có một khả năng không chỉ là xây dựng trang trại của mình. Thậm chí toàn bộ thành phố lân cận sẽ phụ thuộc vào thành công của bạn. Chế tạo những điều hữu ích khác nhau, hàng chục mặt hàng thủ công trang trại. Trồng những bông hoa đẹp và thu thập chúng thành những bó hoa tươi sáng. Theo mặc định, hệ thống Farm Town Happy farming Day cung cấp cho người chơi 4 mảnh đất để trồng hoa màu hoặc hoa.

Sửa chữa tàu hơi nước và mời khách du lịch vui vẻ đến thành phố hoạt hình gần đó. Hãy làm cho họ hạnh phúc, sau đó tận hưởng những món quà từ họ. Tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè để tạo mạng lưới phân phối của riêng bạn. Đồng thời giúp phát triển thành phố cung cấp cho cư dân nguồn cung cấp tuyệt vời. Và ai biết, có thể chính bạn sẽ trở thành thị trưởng của Farm Town một ngày nào đó. Trò chơi sẽ tạo ra câu chuyện trang trại của riêng bạn. Dì May quyết định trở về nông trại để phát triển nó để mang lại niềm vui cho mọi người. Còn bạn, quyết định rời khỏi thị trấn, về nước và làm nông nghiệp.

Farm Town [Mod] Apk - Happy farming Day

Xem thêm: Township – Thị trấn nông trại. Tựa game nông trại hiếm hoi được phát hành dưới hình thức online trên di động.

Tận hưởng niềm vui giản đơn

Công việc đầu tiên của nông dân là trồng cây lương thực. Tại cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại cây: ngô, bí ngô, dâu, bắp cải, lúa mì,… Mỗi cây có thời gian phát triển, chăm sóc, tưới nước,… khác nhau. Để cây phát triển tốt nhất, chỉ cần sự chăm chỉ và bạn có một vụ mùa bội thu. Bên cạnh đó, bạn có thể nuôi gia súc, gia cầm để kiếm thêm thu nhập. Chúng không chỉ có giá trị kinh tế cao mà còn mang các sản phẩm công nghiệp khác. Hãy tận dụng mọi lợi thế trong khu vực của Farm Town: Happy farming Day.

Mua máy móc cho sự phát triển của trang trại là một điều cần thiết. Những máy này sẽ giúp người chơi tự động hóa trang trại, tiết kiệm thời gian, chi phí. Bù lại, nó sẽ khá tốn diện tích trong mảnh đất đầy chật hẹp. Tất nhiên, bạn cần phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu chúng. Nhưng đáng mà, đúng không? Tiết kiệm tiền và mua thêm đất để mở rộng trang trại.

Đôi khi người chơi muốn tận hưởng niềm vui nấu nướng, Farm Town hiện cung cấp sẵn hơn 30 công thức nấu ăn. Bạn có thích bánh ngọt hay bánh quy? Sử dụng lúa mì, sữa bò, dâu tây, trứng và vani. Những đứa trẻ hàng xóm luôn yêu thích những món ăn bạn nấu. Có thể có suy nghĩ rằng một nông dân sẽ làm công việc đồng áng và chăn nuôi để kiếm tiền. Nhưng với trò chơi này, bạn cũng có cơ hội xây dựng một thị trấn thu nhỏ ngay trong trang trại.

Tải xuống Farm Town Happy farming Day Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Money)