Farm Snow [Mod] – Trang trại giáng sinh


Farm Snow MOD APK, chào mừng đến với vùng bắc cực, vùng đất kì diệu của ông già noel. Một tựa game nông trại tuyệt vời lấy đề tài mới lạ trong vùng băng tuyết. Nhiệm vụ của bạn, hãy giúp đỡ ông già noel chuẩn bị quà tặng và bánh kẹo sao cho kịp mùa giáng sinh sắp tới. Quản lí trang trại tuyết, trải nghiệm những điều thú vị cùng bạn bè, tìm kiếm khu báu tuyệt vời ẩn chứa. Tải và tham gia vào thế giới tuyệt diệu của Farm Snow ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFarm Snow: Happy Christmas Story With Toys & Santa
Phát hànhforanj
Thể LoạiGiải trí, nông trại
Phiên bản1.69
Dung Lượng33MB
Tính năng ModUnlimited Golds, Free Shopping

Farm Snow [Mod] Apk - Trang trại giáng sinh

Quản lí trang trại băng giá

Năm mới đã đến gần, hãy ghé thăm ông già Noel trong trang trại của ông ở Bắc Cực. Nướng kẹo và bánh quy trong nhà máy bánh kẹo. Phát triển trang trại tuyết đến thành phố X-mas và cả thị trấn ma thuật tuyệt vời. Một nhiệm vị đặc biệt dành cho những người yêu thích. Xây dựng thị trấn tuyết và giúp ông già Noel để tặng quà cho trẻ em trên khắp thế giới. Xứ sở tuyết của Santa Claus có rất nhiều điều kì diệu cho người chơi khám phá. Trồng cỏ khô mỗi ngày, nhận thư từ tất cả trẻ em trên thế giới và gửi xe trượt tuyết chở đầy quà tặng.

Như một phần thưởng nho nhỏ cho các bạn tại Farm Snow: Happy Christmas Story With Toys, Santa. Hãy tham gia nhặt kẹo, bánh quy, quà tặng. Mở rộng quy mô sản xuất, trồng thêm nhiều loại cây trồng lấy thêm nguyên liệu. Xây dựng các tòa nhà Giáng sinh, nhà máy sản xuất tất cả các loại đồ chơi ma thuật. Hãy nhờ sự giúp đỡ của những nàng tiên Giáng sinh nghịch ngợm khi gặp khó khăn. Tham gia cùng bạn bè, cùng nhau trở thành bạn với người tuyết vui nhộn. Trang trí cây thông Noel và lắng nghe những bài hát mừng giáng sinh. Bạn phải chuẩn bị trước khi chuông reo vào đêm giao thừa. Sự kỳ diệu của Giáng sinh đang tới rất gần.

Farm Snow [Mod] Apk - Trang trại giáng sinh

Đặc điểm chính của Farm Snow

– Giúp ông già Noel sẵn sàng cho kỳ nghỉ Xmas và quản lý trang trại tuyết.
– Chăm sóc nông trại dễ thương, gặp gỡ những người bạn mới, xây dựng nhà máy sản xuất tuyệt vời.
– Khám phá bắc cực rộng lớn, chăm sóc động vật ma thuật kì bí, trang trí khu vực theo ý muốn của bạn.
– Rất nhiều nhân vật có mặt trong trò chơi: Rudolph, người tuyết, tiên giáng sinh, chim cánh cụt và không thể thiếu ông già Noel.
– Xây dựng nhà máy Giáng sinh để sản xuất bánh kẹo, quà tặng cho mọi người trong dịp nô en sắp tới.
– Hoàn thành đơn hàng với xe trượt tuyết, địa hình đem tới lợi nhuận cao hơn.
– Trang trí trang trại mùa đông của bạn với hoa, đèn lồng, cỏ khô, kèm theo đó vài cây thông giáng sinh và một vài món quà.
– Trồng cây len, sôcôla, giấy, gỗ, sắt, tìm kiếm rương quà tăng ở vùng đất của bạn bè.

Download Farm Snow Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold Coins)
– Mua sắm miễn phí. (Free Shopping)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *