Farm Land [Mod] – Không QC

Farm Land tựa game nông trại, bạn sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu ở nông trại, nuôi động vật và mở rộng hòn đảo của bạn! Game được phát triển bởi và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Farm Land (MOD Không QC) – Game đảo nông trại vui vẻ
Tựa game Farm Land phiêu lưu khá hấp dẫn dành cho thiết bị di động, sẽ thu hút tất cả những ai muốn dành thời gian giải trí một cách vui vẻ. Trong Farm Land, bạn sẽ đến một trang trại nhỏ nhưng rất hấp dẫn, nơi bạn sẽ chăn nuôi, trồng nhiều loại rau và trái cây khác nhau và mở rộng hòn đảo của mình. Farm Land là nơi giải trí tuyệt vời sẽ giúp bạn thư giãn giữa ngày làm việc, cũng như để lại nhiều ấn tượng sống động, dù chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào không khí làm nông nghiệp chưa?

Game nuôi trồng giải trí
Trong Farm Land, bạn sẽ trồng và thu hoạch lúa mì, táo, cà chua và cà tím – tất cả các loại rau củ quả mà bạn muốn, bạn có thể nuôi nhiều thú cưng, nuôi bò, gà, cừu để lấy trứng và sữa. Cũng trong trò chơi này, bạn có thể khám phá một hòn đảo khổng lồ với đầy những cuộc phiêu lưu và mở rộng lãnh thổ của nó để xây dựng trang trại vĩ đại nhất trong lịch sử. Đầu tư, phát triển trang trại, tạo thu nhập – tất cả những điều này và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn trong Farm Land.

Những trải nghiệm thú vị trong game Farm Land MOD APK

  • Thu hoạch táo, lúa mì, cà chua, cà tím và tất cả các loại trái cây và rau củ bạn yêu thích
  • Bán cây trồng, hàng hóa và tài nguyên của bạn cho những người nông dân khác.
  • Nuôi nhiều loại thú cưng đáng yêu như chú chó trang trại của riêng bạn
  • Nuôi dưỡng bò, cừu và gà mái để lấy sữa và trứng
  • Khám phá một hòn đảo nông trại tuyệt vời với đầy cuộc phiêu lưu nông trại đặc biệt
  • Bắt nhiều cá nhất có thể trên bờ biển
  • Mở rộng hòn đảo của bạn để xây dựng trang trại lớn nhất từ trước đến nay.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo khó chịu trong game.

Tải bản MOD (91 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư