Farm Island: Hay Bay City Paradise [Mod] – Vô Hạn Tiền

Farm Island là game nông trại tươi đẹp trên hòn đảo và nhiệm vụ của bạn là biến nơi đầy thành một thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch thu hút nhiều khách ghé thăm. Game được phát triển bởi foranj và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Farm Island: Hay Bay City Paradise (Mod Vô Hạn Tiền) – Game nông trại trên hòn đảo thiên đường
Trò chơi trồng trọt bạn cũng có thể đã trải nghiệm rất nhiều. Các game nổi tiếng như Farm Frenzy, Hay Day, FarmVille 2,. đều nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi trên thế giới. Ngoài những cái tên này, bạn cũng có thể dành chút thời gian để tìm hiểu Farm Island: Hay Bay City Paradise. Nó cũng là một trò chơi khá phổ biến có thể chơi được trên nền tảng Android. Với đồ họa dễ thương và nội dung dễ cập nhật, trò chơi này phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn thực sự có chút thời gian rảnh rỗi, chơi những trò chơi này sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị.

Một cuộc phiêu lưu xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra
Mặc dù nó là một trò chơi Nông trại, nhưng điều này cũng bao gồm rất nhiều thứ khác. Tất nhiên, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ quản lý một trang trại nhỏ. Đây là điểm khởi đầu cho tất cả sự nghiệp mà bạn có thể xây dựng ở đây. Một khu vườn nhỏ, một ngôi nhà, và một người nông dân chăm chỉ. Sau khi bạn của bạn đã làm đủ nông sản cho mình, anh ta có thể đem đi bán để kiếm thêm tiền và đầu tư vào việc khác. Nông trại sẽ được mở rộng ra nhiều khu vực xung quanh và mang đến những cuộc phiêu lưu độc đáo mà không game nào có được. Điều này sẽ xảy ra khi bạn làm việc chăm chỉ và dành thời gian cho trò chơi một chút. Bạn sẽ có thể đi thăm các khu rừng xung quanh, xem những cảnh mới, gặp gỡ những người bạn mới.

Tính năng nổi bật trong game Farm Island MOD APK

  • Game mô phỏng kết hợp xây dựng quản lý hòn đảo thiên đường.
  • Trải nghiệm game theo nhiều cách khác nhau thông qua hệ thống nhiệm vụ đa dạng.
  • Hoàn thành đơn hàng lớn để sở hữu các gói nâng cấp giá trị.
  • Thu thập, mở khóa đồ trang trí để làm đẹp cho hòn đảo.
  • Mua bán hàng hóa và hoa màu, trao đổi với game thủ toàn cầu.
  • Trò chuyện với hàng xóm, game thủ toàn cầu.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền vàng, kim cương
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải bản MOD (58 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư