Faraway Tropic Escape [Unlocked] – Rừng nhiệt đới


Bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong Faraway Tropic Escape Unlocked. Một địa điểm tuyệt vời khác biệt đã trở lại. Bùng nổ với những câu đố phức tạp và đầy thách thức được đặt trong một câu thành ngữ nhiệt đới. Hoặc có vẻ nó là như vậy. Đây là một trải nghiệm thoát khỏi căn phòng mới với những câu đố khó khăn. Khung cảnh tuyệt vời và một câu chuyện tuyệt vời. Thưởng thức phần nhiệt đới cho một trong những trò chơi trốn thoát hay nhất mọi thời đại. Với hơn một triệu người chơi, còn chờ gì nữa mà không thử ngay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFaraway: Tropic Escape
Phát hànhSnapbreak
Thể LoạiGiải đố, phiêu lưu
Phiên bản1.0.5285
Dung Lượng99MB
Tính năng ModUnlocked

Faraway Tropic Escape – câu chuyện của sự lựa chọn

Phần chơi mới đem lại một cốt truyện hoàn toàn mới. Sau khi thức dậy từ trạng thái catatonic. Bạn bắt đầu một hành trình để ngăn chặn cái chết sắp xảy ra với con gái của bạn, Una. Bạn không biết tại sao, nhưng câu trả lời phải nằm ở Faraway. Mặc dù chỉ có những người xứng đáng mới có thể đến đó.

Faraway Tropic Escape (Unlocked) - Rừng nhiệt đới

Trước bạn, bạn sẽ tìm thấy những thử thách khó khăn và trừu tượng. Tất cả để chứng minh sự xứng đáng, trí thông minh. Và cả sự kiên trì và những đức tính khác của bạn. Trong một thế giới trừu tượng của thời gian, bạn sẽ vượt qua những thử thách lớn. Rút ​​ra từ quá khứ để nhận ra vận mệnh của mình. Và quan trọng hơn là vượt qua những sai lầm của quá khứ.

Câu đố chỉ giành cho người xứng đáng

Khám phá 18 cấp độ phong phú với các câu đố thoát. Tất cả diễn ra ở một thế giới 3D sẽ quyến rũ bạn ngay từ khi bạn bắt đầu. Xoay, nhìn và khám phá những câu đố và suy nghĩ bị uốn cong! Những người trước khi bạn được tìm thấy không xứng đáng để khám phá Faraway Tropic Escape. Bạn phải bước đi cẩn thận và chú ý, nếu không sẽ phải chịu hậu quả.

Chỉ còn lại bạn tìm cổng thông tin đến Faraway và cứu thế giới như chúng ta biết! Vị trí của những câu đố xuất hiện. Điều hướng qua các môi trường 3D thư giãn trong khi thưởng thức nhạc phim xung quanh. Khám phá bí mật chưa bao giờ vui đến thế!

Faraway Tropic Escape (Unlocked) - Rừng nhiệt đới

Tiếp tục cuộc hành trình

Thông qua các ghi chú bị thiếu, bạn có thể theo dõi người tiền nhiệm của mình. Người đã vượt qua những thách thức lớn này. Có lẽ manh mối để giải các câu đố nằm trong quá khứ. Và giải các câu đố là cách duy nhất để bảo vệ tương lai? Chỉ có một cách để tìm hiểu. Dấn thân vào cuộc hành trình và giải đáp thắc mắc.

Download Faraway Tropic Escape Unlocked Apk

– Free Shopping. (Mua màn chơi miễn phí)

  • Faraway Tropic Escape 1.0.5285 (Unlocked): APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *