Fantastic Face [Mod] – Premium

Fantastic Face là một ứng dụng phân tích khuôn mặt của người dùng, đoán số tuổi và những thông tin khác về bạn. Báo cáo sẽ cho người dùng biết thông tin và bí mật về khuôn mặt của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy những hình ảnh về bản thân trong tương lai, các so sánh cụ thể về vẻ đẹp với bạn bè của bạn.

Tải Fantastic Face (MOD Premium) – Ứng dụng dự đoán tuổi khuôn mặt trên Android
Ứng dụng Fantastic Face với tính năng hài hước sẽ cho bạn biết khuôn mặt của mình khi bạn 60 tuổi, 70 tuổi, 80 tuổi hoặc thậm chí những đứa trẻ sau này của bạn sẽ như thế nào, chỉ cần một bức ảnh của bạn, ứng dụng sẽ phân tích chân dung một cách hiện đại nhất. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo ra một cuộc thi sắc đẹp với bạn bè của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cảm xúc của người dùng sẽ thể hiện rõ ràng nhất qua khuôn mặt cho nên ứng dụng Fantastic Face sẽ giúp phân tích kỹ các biểu hiện cảm xúc của bạn như vui, buồn, tức giận,. qua các bức ảnh của bạn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ những bức ảnh thú vị đó với bạn bè của mình trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo,.

Một bài kiểm tra hài hước và thú vị về khuôn mặt của bạn trên Fantastic Face sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khuôn mặt của mình và mang lại sự khám phá, trải nghiệm tuyệt vời dành cho chính bạn. Ứng dụng này phân tích và dự đoán sắc đẹp cho người dùng, đáp ứng xu hướng hiện nay và thật sự không thể bỏ lỡ đối với những người đam mê chụp ảnh.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

Tải bản MOD (41 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư