Fantastic Cats [Mod] – Mèo tuyệt vời

Fantastic Cats MOD APK, lũ mèo luôn tuyệt vời và là thứ kì diệu trong thế giới của chúng ta. Một tựa game nhẹ nhàng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhất. Không cần hành động, giải đố hay nhanh tay nhanh mắt. Chỉ cần cho mèo ăn và quan sát cách chúng làm việc và tương tác. Nào… chúng ta cùng bắt đầu hành trình viết blog về những người bạn. Mèo tuyệt vời mod money là lựa chọn tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi đúng không.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFantastic Cats (Mèo tuyệt vời)
Phát hànhDazzlePlay Inc.
Thể LoạiGiải trí, mô phỏng
Phiên bản0159
Dung Lượng64MB
Tính năng ModFree Shopping

Fantastic Cats [Mod] Apk - Mèo tuyệt vời

Thư giãn tuyệt đối cùng mèo

Có rất nhiều câu chuyện kì lạ khác nhau được đồn đại trên thế giới. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua việc mọi người nói rằng mèo chất lỏng. Hay thậm chí mèo là sinh vật ngoài hành tinh tới xâm chiếm trái đất. Nhưng cũng chắc chắn rằng đây chỉ là một câu chuyện bịa đặt. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây, trong tựa game này để cho bạn thấy sự tuyệt vời của những chú mèo. Bạn không cần sự kiểm soát nhanh nhẹn hoặc thuần thục của ngón tay… Bỏ qua sự kiên trì, mệt mỏi theo dõi trong quá trình chơi. Để lại thức ăn nhẹ cho mèo, đặt thêm một vài món đồ chơi, sau đó ngồi thư giãn với trò chơi Fantastic Cats.

Bạn có thể thưởng thức trò chơi theo tốc độ của riêng bạn, không hề có sự ép buộc. Chỉ bỏ ra một chút thời gian ngắn hằng ngày nhưng nó thực sự vẫn rất đáng chơi. Nhưng tất nhiên, chơi trong nhiều giờ với tựa game mèo tuyệt vời này cũng không gây ra mệt mỏi. Khám phá tất cả các hành động tuyệt vời của những con mèo qua hoạt ảnh dễ thương. Mỗi ngày có 3 nhiệm vụ đơn giản đem đến cho người chơi, hoàn thành để nhận lấy phần thưởng giá trị. Vào lúc nửa đêm, hình ảnh của những chú mèo sẽ được tự động tải lên tính năng blog trong trò chơi. Hãy kiểm tra nhanh xem có bao nhiêu con mèo đã ghé thăm và bao nhiêu biểu cảm tuyệt vời bạn đã phát hiện. Đồng thời, kiếm thêm thu nhập khi nhiều người đăng kí theo dõi.

Fantastic Cats [Mod] Apk - Mèo tuyệt vời

Đặc điểm chính của Fantastic Cats

– Lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng, cho mèo ăn và quan sát chúng.
– Cảm thấy thăng hoa hơn bao giờ hết nhờ nội dung vui vẻ và thư giãn.
– Có hơn 24 giống mèo đường phố quyến rũ khác nhau với những đặc tính riêng biệt.
– Đồ họa 2D vẽ tay đẹp mắt, âm thanh tuyệt vời sống động.
– Vô số nhiệm vụ kèm theo một vài mục tiêu hàng ngày cần hoàn thành.
– Trở thành một blogger nổi tiếng trong thế giới mèo của trò chơi.
– Tải về hoàn toàn miễn phí, chơi không cần internet và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải xuống Fantastic Cats Mod

– Mua sắm miễn phí. (Free Shopping)