Fallout Shelter Online MOD (Vô hiệu Bức xạ, Bẫy, Khóa cửa)

Fallout Shelter Online MOD APK là phần chơi online tiếp theo của tựa game đình đám Fallout Shelter. Bên cạnh tính năng cũ từng có ở trong vault cổ điển, thì trò chơi còn phát triển để phục vụ người chơi tốt hơn. Tham gia vào hầm trú ẩn của thế giới đầy phóng xạ, người chơi còn có thể chiêu mộ những anh hùng nổi tiếng về đội của mình. Sau đó xây dựng các đội phiêu lưu, chiến đấu đối mặt với kẻ thù nguy hiểm. Hơn thế nữa bạn còn phải dấn thân vào wasteland đầy dẫy nguy hiểm, khó khăn và đầy chông gai phía trước. Bạn còn đợi gì nữa mà không tham gia fallout shelter online mod money, vô vàn sự thú vị đang đợi ở phía trước.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFallout Shelter Online
Phát hànhGaea Mobile
Thể Loạiphiêu lưu
Phiên bản2.6.12
Dung lượng128MB
Tính năng ModDisable Radiation, Traps, Door, No Fog

Fallout Shelter Online [Mod] Apk - Trú ẩn bụi phóng xạ

Viết lên câu chuyện của chính mình

Sáng tạo một câu chuyện riêng và có thể làm mọi điều bạn yêu thích. Người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới tương lai của loạt phim Fallout ngay trên chính thiết bị di động nhỏ gọn. Ngoài ra, không chỉ đơn thuần là trải nghiệm, có vô số tính năng hấp dẫn cho tất cả mọi người khám phá. Bạn cũng có thể chiêu mộ những anh hùng có sức mạnh cũng như tiếng tăm về đội của mình để trải nghiệm trò chơi và để khám phá nó một cách dễ dàng nhất. Là một fan cuồng của Fallout Shelter Online, sẽ rất khó để bỏ qua thử thách này.

Bắt đầu với căn hầm nhỏ bé, sau đó cải tiến nó trở thành nơi chú ẩn đúng nghĩa cho cư dân thành phố. Cả trái đất đã bị nhiễm phóng xạ nặng nề, chỉ số nhỏ người mạnh mẽ nhất trụ vững lại. Bước vào cuộc phiêu lưu mới đầy thú vị trên vùng đất Wasteland nguy hiểm, dõi theo người giám sát cũ bị mất tích bí ẩn. Ghé thăm những địa điểm quen thuộc như Red Rocket và Diamond City, đối mặt với những kẻ thù hung dữ, siêu đột biến và thậm chí là móng vuốt tử thần. Sử dụng sức mạnh của mình đánh bại chúng và giành lại vùng đất.

Fallout Shelter Online [Mod] Apk - Trú ẩn bụi phóng xạ

Chiến đấu PVP thời gian thực

Fallout Shelter Online là tựa game pvp nên bạn có thể tham gia cùng rất nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Thử nhiều cách kết hợp anh hùng khác nhau để chiến đấu và mở khóa hiệu ứng đặc biệt. Đồng thời, đó cũng là cách kiếm lấy phần thưởng chiến đấu lớn cho chính bản thân. Mỗi loại hiệu ứng sẽ đem lại lợi thế riêng biệt cho các loại kẻ thù khác nhau. Điều khiển chiến lược theo cách khôn ngoan nhất là cách duy nhất để giành chiến thắng.

Hãy tiến dần tới vinh quang, ngôi vị chủ mảnh đất Wasteland hiện vẫn còn trống. Tại vùng đất đầy tàn bạo này, người có sức mạnh sẽ chiếm ưu thế. Bất cứ ai sống sót được sẽ trở thành một đại diện cho mảnh đất wasteland. Nhưng cũng đừng vì vậy mà biến tất cả thành kẻ thù, gặp gỡ thêm những người đồng đội đáng quý. Có thêm bạn mới, giúp đỡ, thử thách nhau trong khu vực chiến đấu. Vua trên mọi mặt trận không thể nào thiếu một vị trí thật cao trên bảng xếp hạng đúng không nào.

Tải xuống Fallout Shelter Online Mod

– Loại bỏ phóng xạ, bẫy. (Disable Radiation, Traps)
– Cửa không khóa. (No Locked Doors)
– Không có sương mù. (No Fog)
Data giải nén, copy thư mục vào đường dẫn: /Android/obb/