Fallout Shelter [Mod] – Tương lai dưới lòng đất

Fallout Shelter Mod Apk, tựa game sinh tồn nổi tiếng trên pc đã có mặt trên mobile. Đặt bạn ở đầu của một nơi trú ẩn chống nguyên tử Vault-Tec dưới lòng đất. Xây dựng nơi trú ẩn tốt nhất có thể. Đảm bảo hạnh phúc của cư dân của bạn và bảo vệ họ khỏi những nguy hiểm của vùng đất hoang vắng. Bạn chính là người tạo ra một tương lai mới trong lòng đất. Bạn sẽ tạo ra một không gian sống mới trong lòng đất. Họ có được hạnh phúc, bạn sẽ cố gắng để đạt được ước mơ của họ. Nếu bạn muốn chơi trò chơi Fallout Shelter mod unlimited resources thú vị này, bạn có thể bắt đầu chơi ngay.

Fallout Shelter [Mod] - Tương lai dưới lòng đất

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFallout Shelter
Phát hànhBethesda Softworks LLC
Thể LoạiMô phỏng, sinh tồn
Phiên bản1.14.2
Dung Lượng235MB
Tính năng ModUnlimited Resources, Boxes

Giám sát cộng đồng Fallout Shelter

Biến khu vực trở thành nơi cho một tương lai tươi sáng… ngầm! Chọn từ một loạt các không gian sống hiện đại. Cải tạo một cuộc khai quật bị chôn vùi vài trăm mét thành một ngôi nhà ấm áp, hoàn hảo. Bạn làm rất nhiều phòng khác nhau. Có khả năng phát triển trang phục, vũ khí mới, và bạn sẽ được đào tạo mới. Họ sẽ nhận ra ở đó cố gắng làm cho họ cư dân hạnh phúc.

Gặp gỡ người của bạn và giúp họ tìm đường đến hạnh phúc. Tìm cho họ công việc phù hợp nhất với họ và xem họ phát triển. Trang bị cho họ quần áo và vũ khí mới và sau đó huấn luyện họ để cải thiện kỹ năng của họ. Biến bric-a-brac của bạn thành các đối tượng hữu ích thông qua hàng thủ công! Cá nhân hóa sự xuất hiện của cư dân của bạn tại tiệm làm tóc.

Fallout Shelter [Mod] - Tương lai dưới lòng đất

Khám phá đất liền

Trong Fallout Shelter mod free shopping, bạn không chỉ ở mãi dưới khu vực an toàn. Gửi cư dân của bạn lên bề mặt để khám phá giới hạn của một vùng đất bị tàn phá. Họ sẽ tìm thấy cuộc phiêu lưu, những đồ vật cần thiết cho sự sống còn của họ… hoặc một cái chết tàn khốc! Tìm vũ khí và áo giáp mới, kinh nghiệm và giành được viên nang. Nhưng đừng để họ chết!

Một nơi trú ẩn được quản lý tốt đòi hỏi sự đa dạng của cư dân và sự kết hợp tốt các kỹ năng. Xây dựng một đài phát thanh để thu hút cư dân mới. Hoặc can thiệp vào cuộc sống cá nhân của họ: khuyến khích những cuộc gặp gỡ mới và xem họ tán tỉnh.

Fallout Shelter [Mod] - Tương lai dưới lòng đất

Bảo vệ dân cư của bạn

Nó hoàn toàn có thể xảy ra trong Fallout Shelter. Môi trường sống bình dị của nơi trú ẩn của bạn bị đe dọa bởi những nguy hiểm của một thế giới hậu hạt nhân. Chuẩn bị cư dân của bạn chống lại các mối đe dọa từ thế giới bên ngoài… hoặc bên trong. Vault-tec đã cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để tồn tại. Nhưng phần còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Tải xuống Fallout Shelter Mod

– Không gian kho chứa vô hạn. (Endless Boxes)
– Vô hạn tài nguyên. (Unlimited Resources)
Data giải nén, copy thư mục com.bethsoft.falloutshelter vào đường dẫn: /Android/obb/