Faily Brakes [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Faily Brakes là một trò chơi lái xe, trong đó người chơi phải cố gắng điều khiển một chiếc xe bị mất phanh hoàn toàn vào thời điểm tồi tệ nhất có thể. Giải pháp duy nhất hiện có là lái xe xuống dốc cố gắng né tránh tất cả các chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi.

Tải game Faily Brakes (MOD Vô Hạn Tiền) – Game lái xe tránh chướng ngại vật
Faily Brakes một trò chơi arcade thú vị về một nhân vật luôn có điều gì đó khác thường. Trong trường hợp này, chân ga bị kẹt và lúc này xe không ngừng tăng tốc, trong khi lúc này bạn sẽ phải di chuyển giữa những người tham gia giao thông khác trên đường. Bạn cần phải cơ động, tránh va chạm với chướng ngại vật, tránh tai nạn, đồng thời có thời gian để thu thập những thứ hữu ích khác nhau và sử dụng chúng kịp thời khi cần thiết. Phong cách đồ họa, nhiều loại thiết bị và những thứ khác, cũng như một lối chơi thú vị sẽ không khiến những người hâm mộ trò chơi thất vọng.

Lối chơi của game
Hệ thống điều khiển của Faily Brakes này rất đơn giản, Nnu không có bất kỳ phanh nào, bạn sẽ phải rẽ trái và phải để tránh chướng ngại vật. Nếu bạn không tránh khỏi va phải một thứ gì đó, chẳng hạn như một cái cây, người lái xe kém cỏi của bạn sẽ bay qua kính chắn gió của bạn đầu tiên rơi xuống đất.

Người chơi cần giúp đỡ nhân vật không đâm vào chướng ngại vật cản đường mình, đồng thời thu thập tiền xu. Với số tiền nhận được, bạn có thể mua một chiếc ô tô mới.

Tính năng của game Faily Brakes MOD APK

  • Kịch bản chơi vô tận.
  • Mở khóa xe và trang phục độc đáo.
  • Khám phá 5 môi trường khác nhau.
  • Thu gom xu khi đi trên đường.
  • Lái xuống núi càng xa càng tốt để có thể tránh được vật cản trên đường.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tất cả nội dung trò chơi đều mở.

Tải bản MOD (91 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư