FaceArt [Mod] – Pro

FaceArt là một ứng dụng chỉnh sửa máy ảnh đáng kinh ngạc bao gồm trình chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép cùng với các hiệu ứng, bộ lọc đa dạng giúp bạn có được những bức ảnh selfie thật dễ thương.

Tải FaceArt (MOD Pro) – Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh selfie với nhiều hiệu ứng
Hiện nay, chụp ảnh được coi là một trong những hoạt động giúp mọi người giải trí sau những giờ học, giờ làm căng thẳng. Ứng dụng FaceArt sẽ cung cấp cho bạn nhiều bộ lọc, nhiều hiệu ứng ngọt ngào, rực rỡ làm những bức ảnh selfie thêm hấp dẫn, nổi bật. Ngoài ra, người dùng có thể thêm các nhãn dán và văn bản để ảnh được sinh động, thu hút hơn.


Nếu bạn là người yêu thích selfie và đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì FaceArt là một lựa chọn thích hợp. Nó là một ứng dụng hiện đại, dễ dàng sử dụng để tạo ra những bức ảnh ấn tượng giúp trang cá nhân của bạn thêm quyến rũ hơn trên Instagram, Tik Tok, Facebook,.

Tính năng chính của FaceArt MOD APK

  • Máy ảnh tự sướng trực tiếp khuôn mặt: Tạo một tư thế đẹp và dùng các bộ lọc ảnh dễ thương, hiệu ứng đáng yêu trên khuôn mặt của bạn để có ngay bức ảnh đẹp
  • Hiệu ứng máy ảnh vui nhộn: Dùng các hiệu ứng khuôn mặt vui nhộn như hình cún con, thỏ con,. để tạo bất ngờ cho bạn bè của bạn.
  • Hình dán dễ thương: Camera sẽ nhận diện khuôn mặt của người dùng và thêm các hiệu ứng selfie vào khuôn mặt của bạn.
  • Hiệu ứng máy ảnh PIP: Với bộ lọc máy ảnh PIP, rất nhiều mẫu ảnh miễn phí mà người dùng có thể tích hợp ảnh của mình vào những bức ảnh đó.
  • Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí: FaceArt giúp bạn chọn một vùng cụ thể trên ảnh và thay đổi màu của vùng đó theo ý muốn ngay lập tức.
  • Trình tạo ảnh ghép: Dễ dàng phối lại hình ảnh của người dùng thêm sinh độngg, thu hút hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Pro miễn phí.

Tải bản MOD (73 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư