Eyes: Scary Thriller [Mod] – Mở Khóa

Eyes: Scary Thriller Là một game góc nhìn thứ nhất, nhưng không đi theo lối chơi bắn súng thông thường, mà thuộc thể loại phiêu lưu sinh tồn kinh dị, ở bài viết này chúng mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game đã Mod Free Shopping miễn phí.

Tải game Eyes: Scary Thriller (MOD Mở Khóa) – Game Ma hay trên điện thoại Android
Trong vai một tên trộm đang cố gắng “chôm chỉa” những món đồ quý trong một tòa biệt thự bỏ hoang, bạn sẽ tìm những gói đồ được che giấu ở khắp các phòng ốc khác nhau, trong khi đang bị truy đuổi bởi một thực thể vô hình. Gameplay dựa trên những “con mắt thứ 3” để định vị hồn ma khá hấp dẫn và  đem lại cảm giác hồi hộp khó tả.

Lối chơi đơn giản
Lối chơi trong game Eyes rất đơn giản. Ở đó game thủ bước chân vào một căn nhà bỏ hoang với nhiệm vụ tìm đủ 20 chiếc túi tiền rải rác khắp mọi nơi. Trên thực tế, nhân vật bạn vào vai là một kẻ ăn cắp và sớm thôi hắn sẽ thấy căn nhà lần này khác hoàn toàn với những nơi mình từng đột nhập. Ở đó dần dần từ trong màn đêm tăm tối của căn nhà hắn sẽ thấy một sinh vật không thân mình, không chân tay, chỉ có chiếc đầu với khoang miệng rộng đến mang tay và hàm răng lởm chởm trườn trong không trung về phía mình.

Eyes mặc dù đã phát hành được một thời gian dài nhưng quả thực bầu không khí kinh dị và bóng ma quái đản của game vẫn trở thành hình tượng ghê rợn ám ảnh biết bao nhiêu con người. Nếu muốn trở lại với những trải nghiệm kinh dị hàng nhất trong Eyes trên Mobile, đây là cơ hội thử thách dành cho bạn.

Ở phiên bản này Eyes MOD gì?

  • Mod Mở Khóa, Unlocked
  • Kẻ thù không giết bạn
  • Đã mở khóa tất cả nội dung trò chơi trả phí (tất cả các nhiệm vụ, chế độ chơi, bản đồ và nhân vật đều có sẵn để lựa chọn)
  • Quảng cáo không được hiển thị
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, trong đó bạn có thể kích hoạt mắt vô cực (số lượng của chúng không giảm mà tăng lên).

Tải bản MOD (60 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư