Extreme SUV Driving Simulator [Mod] – Vô Hạn Tiền

Extreme SUV Driving Simulator là 1 tựa game đua xe giả lập hay nhất dành cho điện thoại Android đến từ AxesInMotion Racing. Đã bao giờ bạn muốn thử lái 1 chiếc xe SUV? Bây giờ bạn có thể lái những chiếc xe 4×4 SUV nhanh nhất trong trò chơi miễn phí này.

Tải game Extreme SUV Driving Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đua xe giả lập
Extreme SUV Driving Simulator là tựa game một mô phỏng đua xe địa hình dữ dội, trong đó bạn sẽ có cơ hội thể hiện mọi khả năng của mình trong khi vượt qua cả các đường đua nhân tạo và thực hiện các cuộc đua vượt qua các chướng ngại vật tự nhiên. Không nghi ngờ gì, thể loại này được thể hiện khá rộng rãi trên nền tảng di động, nhưng dự án này đáng được chú ý do có nhiều lựa chọn địa điểm, đồ họa chi tiết, động cơ vật lý thực tế, điều khiển tinh vi và một gara ô tô được cấp phép ấn tượng.

Lối chơi của game
Ở xa đường thành phố, người dùng sẽ có thể kiểm tra khả năng của chiếc xe jeep 4×4 của mình trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Để làm được điều này, anh ấy sẽ có cơ hội thử sức mình ở ba chế độ. Trong chế độ một, anh ta sẽ cạnh tranh với đối thủ trên các đường đua khó, trong chế độ 2, anh ta sẽ tìm điểm kiểm soát, và trong chế độ ba, anh ta sẽ chỉ đơn giản là nghiên cứu địa hình.

Đối với những chuyến đi, game thủ sẽ có cơ hội lái những chiếc xe mạnh mẽ với hệ thống sát thương thực tế và đầy đủ các đặc điểm vốn có của xe địa hình.

Tính năng của game Extreme SUV Driving Simulator MOD APK

  • Khám phá một môi trường thế giới mở chi tiết.
  • Lái xe chính xác cao.
  • Full thực HUD bao gồm cả vòng quay, bánh răng và tốc độ.
  • Chế độ chơi khác nhau có tính năng tự động lưu lượng truy cập, dạo chơi miễn phí và các trạm kiểm soát.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (69 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư