EvoWars.io [Mod] – Lên Cấp Nhanh

EvoWars.io là tựa game io mới dành cho điện thoại mang đến những trải nghiệm thú vị, nhiệm vụ của bạn là trở thành chiến binh lớn nhất trong đấu trường Deathmatch. Game được phát triển bởi Night Steed S.C và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game EvoWars.io (MOD Lên Cấp Nhanh) – Game vui sinh tồn chơi cùng với nhiều người
Nếu bạn yêu thích những tựa game sinh tồn cùng cơ chế chiến đấu, hành động đơn giản thì EvoWars.io là tựa game cực kỳ thú vị mà bạn không nên bỏ qua. EvoWars có lối chơi khá đơn giản và có nét giống với trò chơi rắn săn mồi huyền thoại. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiến chiến binh của mình đi thu thập các loại thức ăn dưới dạng hạt để gia tăng cấp độ và giúp chiến binh của mình thay đổi hình dạng cũng như kích thước bên ngoài.

Tham gia EvoWars.io cùng với thanh kiếm trên tay và lao vào cuộc chiến như một chiến binh thực sự. Người chơi có thể trở thành người chiến thắng trong các trận chiến không? Hãy hạ gục đối thủ và thu thập các quả cầu để có được điểm kinh nghiêm. Tiến hóa về kích thước, ngoại hình và trở thành người khổng lồ mạnh nhất đấu trường. Hãy nhớ rằng, kích thước là quan trọng, nhưng đó không phải là quyết định bởi sẽ có rất nhiều chiến binh nhỏ có thể sẽ khiên bạn dừng cuộc chơi.

Tính năng nổi bật của EvoWars.io MOD APK

  • Tiêu diệt đối thủ và thu thập quả cầu.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt.
  • Phát triển về kích thước và ngoại hình trong trận chiến.
  • Mở khóa tất cả 25 cấp độ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD lên cấp độ nhanh.

Tải bản MOD (7 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư