Evo Pop [Mod] – Mở Khóa, Mua Hàng Miễn Phí

Evo Pop là tựa game vui nhộn, dễ thương dành cho Android và chắc chắn xứng đáng nhận được sự quan tâm của các game thủ game chiến thuật.

Tải game Evo Pop (MOD Mở Khóa, Mua Hàng Miễn Phí) – Game giải trí vui nhộn
Evo Pop là một tựa game arcade khá vui nhộn dành cho Android về đề tài tiến hóa. Tại đây người chơi sẽ lai tạo ra những sinh vật hình vuông với đôi mắt to. Mục tiêu chính của trò chơi là tạo ra một sinh vật sẽ là đỉnh cao của sự tiến hóa. Đối thủ sẽ có thể ngăn cản thành tích của bạn, người cũng có cơ hội nhân lên gấp bội, vì vậy phải nhanh chóng hạ gục bọn họ trước ghi họ hạ gục bạn. Vì vậy, bạn phải kết hợp những cái giống nhau và đồng thời tính đến sự không thể đoán trước của các định luật vật lý. Làm cho các cuộc tấn công và phòng thủ hoàn toàn không thể đoán trước được.

Lối chơi của game
Trong trò chơi này, bạn phải tạo ra nhiều loại sinh vật mới để thống trị phần còn lại. Từ một sinh vật sống duy nhất, bạn sẽ nhận được nhiều sinh vật khác nhau và mục tiêu chính của bạn là biến chúng trở thành đỉnh cao của sự tiến hóa. Chỉ cần thêm một sinh vật và nó sẽ bắt đầu tự nhân đôi, bạn có thể tăng kích thước của nó và cung cấp cho nó các tính năng khác.

Bạn không chỉ phải phát triển các sinh vật mà còn loại bỏ qua các đối thủ cạnh tranh được đánh dấu bằng màu khác. Điều này có thể đạt được bằng hai cách: ăn tất cả các sinh vật của đối thủ, nếu chúng nhỏ hơn, hoặc nhân lên đến 300 cá thể.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Bạn có thể mua hàng ngay cả khi bạn không có đủ tiền tệ
  • Tiền tệ trò chơi không được sử dụng
  • Tất cả các Thế giới đều được mở khóa
  • Tất cả Evos đều được mở khóa

Tải bản MOD (75 MB)
Tải bản gốc (Google Play)