Evil Nun 2 [Mod] – Bất Tử

Evil Nun 2 : Stealth Scary Escape Game Adventure là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất, nơi bạn vào vai một cậu bé phải trốn thoát khỏi nanh vuốt của một nữ tu độc ác đã bắt cậu và nhốt cậu trong một ngôi trường bỏ hoang. Kế hoạch của nữ tu là hoàn thành một nghi lễ satan và nhân vật của bạn đóng một vai trò cơ bản.

Tải game Evil Nun 2 : Stealth Scary Escape Game Adventure (MOD Bất Tử) – game kinh dị nữ tu phần 2
Evil Nun 2 là phần tiếp theo của Evil Nun, một trò chơi kinh dị đầy màu sắc sẽ chinh phục bạn từ những phút đầu tiên của trò chơi với bầu không khí kỳ lạ, sự phong phú của các căn phòng và địa điểm, bí mật và câu đố cũng như những câu đố đầy thử thách. Tại đây bạn sẽ thấy mình đang ở trong một ngôi nhà rùng rợn là nơi sinh sống của những con quái vật ma quái và nguy hiểm nhất trong số đó chính là nữ tu Madeleine với quá khứ đen tối.

Cô ấy không phụ lòng bất cứ ai gặp trên đường đi của mình, bạn đã sẵn sàng đối đầu với một hồn ma khủng khiếp, giải quyết mọi bí mật của cô ấy và tìm ra lối thoát để tự do, cứu sống bạn?

Lối chơi của game Evil Nun 2
Tham gia vào Evil Nun 2, bạn phải khám phá các căn phòng, tìm các vật phẩm hữu ích, kết hợp chúng để giải các câu đố và cũng phải im lặng nhất có thể để lũ quái vật sinh sống trong căn phòng này không nghe thấy bạn. Nếu bạn tìm thấy một con quái vật, bạn nên ngay lập tức ẩn náu để sống sót và có thời gian để làm sáng tỏ những bí mật khủng khiếp nhất của nữ tu.

Tính năng của game Evil Nun 2 : Stealth Scary Escape Game Adventure MOD APK

  • Giải quyết tất cả các câu đố mà bạn sẽ không tìm thấy trong các trò chơi rùng rợn khác.
  • Khám phá tất cả những nơi bí mật trong trường trò chơi kinh dị nữ tu, lớn hơn nhiều và có nhiều phòng hơn bạn nghĩ.
  • Ẩn như các nhân vật trong truyện kinh dị yêu thích của bạn, đó là chìa khóa để tồn tại.
  • Monsters sẽ làm cho trường học gần như là một ngôi nhà ma ám, vì vậy hãy chạy bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một trong số họ. Hãy nhớ đây là một cuộc phiêu lưu.
  • Đây là một trong những trò chơi ác tệ nhất mà bạn sẽ chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mua miễn phí để vô hiệu hóa quảng cáo
  • MOD Menu: bất tử (Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, trong đó bạn có thể kích hoạt các Stupid AI (chúng không thể giết bạn).)

Tải bản MOD (175 MB)
Tải bản gốc (Google Play)