Evertale [Mod] – Nhà huấn luyện thú giả tưởng

Evertale MOD APK, tham gia cùng những nhà huấn luyện, bắt và phát triển quái vật. Hòa mình vào một thế giới giả tưởng ngoạn mục, đầy rẫy quái vật bí ẩn xung quanh. Lang thang khắp nơi để gặp và bắt giữ, chiến đấu như nhà huấn luyện thực sự tài ba. Xuyên qua những vùng đất kì lạ chưa được biết tới. Khám phá vô vàn phong cảnh rộng lớn, bao gồm các thành phố nhộn nhịp kèm theo cốt truyện tuyệt vời. Và không thể thiếu một vài hầm ngục huyền thoại trong game nhập vai thế giới mở rộng lớn này. Bạn còn chờ gì nữa, tải và tham gia Evertale mod money ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênEvertale
Phát hànhZigZaGame Inc.
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật, RPG
Phiên bản2.0.03
Dung lượng195MB
Tính năng ModUnlimited Money, Removed Restriction

Evertale [Mod] Apk - Nhà huấn luyện thú giả tưởng

Thế giới bị nguyền rủa

Thế giới của Erden bị quấy rầy bởi một lời nguyền cổ xưa của Pandemonium. Đây là một vỏ bọc tà ác sẽ luôn xuất hiện trở lại cứ sau 100 năm. Chỉ những người huyền thoại mới có thể chấm dứt sự hủy diệt của nó. Nhưng tất cả đã thất bại trong việc ngăn chặn nó quay trở lại tàn phá một lần nữa. Và lần này, nhiệm vụ này rơi vào trong tay của bạn. Tham gia cùng hai anh hùng trẻ tuổi và các đồng minh mà họ kết bạn trên đường đi. Ngay khi bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm để khám phá bí mật để chấm dứt lời nguyền cổ xưa này và cứu lấy quê hương của họ mãi mãi. Sẽ chỉ có duy nhất một lựa chọn đó là tiến lên, nhưng cách làm là tùy thuộc vào bạn.

Thế giới mở rộng lớn trong trò chơi Evertale sẽ cho phép người chơi tham quan nhiều nơi. Họ sẽ đi từ thế giới của Erden từ Pandemonium đầy chết chóc tới nhiều địa điểm khác. Ở mỗi khu vực, sẽ có những thử thách khác nhau để người chơi đối đầu và huấn luyện đội hình của họ. Hiện tại, trò chơi sở hữu 180 sinh vật và chiến binh để có thể lựa chọn và chiến đấu. Mối liên hệ giữa con người và bạn đồng hành của họ sẽ thể hiện rõ nhất trong mỗi trận chiến nguy hiểm. Quái vật triệu hồi của bạn cũng có thể được phát triển. Một khi họ đạt đến một cấp độ nhất định, chúng sẽ thay đổi hình thái và trở nên mạnh mẽ hơn. Đồng thời sở hữu nhiều kỹ năng mạnh mẽ hơn.

Evertale [Mod] Apk - Nhà huấn luyện thú giả tưởng

Đặc điểm chính của Evertale

Thu thập, huấn luyện và phát triển hơn 180 sinh vật và chiến binh để chiến đấu bên cạnh các trận chiến quái vật siêu tốc. Phát triển quái vật và anh hùng trong một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện ấn tượng. Đắm chìm trong câu chuyện ngoại tuyến một người chơi hấp dẫn hoặc xây dựng đội của bạn. Kiểm tra kỹ năng của bạn trước những người chơi toàn cầu trực tuyến. Chiến đấu trong nhiều giải đấu PvP có nhịp độ nhanh và thành lập bang hội với người chơi khác. Mở khóa trang bị phiên bản giới hạn, tăng sức mạnh và hơn thế nữa để đưa đội hình Evertale của bạn lên một tầm cao mới.

Gặp gỡ bạn bè và kẻ thù khi đi qua 6 vùng Erden đa dạng, mỗi vùng có những quái vật độc đáo của riêng họ để thu thập. Phát hiện vũ khí, phụ kiện và thiết bị huyền thoại. Chúng sẽ tăng sức mạnh cho những chiến binh hoành tráng và giành thế thượng phong trước đối thủ. Xây dựng chiến lược từ hàng trăm kết hợp khả năng độc đáo để tàn phá đối thủ của bạn trong chiến đấu 4v4 theo lượt hấp dẫn. Tham gia trực tuyến để cạnh tranh trong các giải đấu PvP thời gian thực. Tham dự sự kiện trực tuyến hàng tuần cung cấp khả năng mở khóa độc quyền và các ký tự giới hạn để thêm vào bộ sưu tập tuyệt vời.

Tải xuống Evertale Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)
– Loại bỏ giới hạn. (Removed Restriction)
(Sử dụng Split APKs Installer trên google play để cài đặt)