Eternium MOD (Không giới hạn Tiền, Đá quý)

Chào mừng mọi người đến với thế giới của Eternium MOD APK, nơi phép thuật và các pháp sư trị vì. Quái vật đang ngày một mạnh mẽ, định thôn tính cả khu vực. Bạn cũng là một pháp sư đại tài, điều đó là quá đủ lí do để đứng lên chiến đấu. Đây là tựa game nhập vai hành động thú vị và được làm bằng đồ họa 3D đẹp tuyệt vời. Bạn có thể cảm nhận được nét quen thuộc, gợi nhớ đến những tác phẩm kinh điển phong cách Diablo. Tải và trải nghiệm ngay eternium mod money cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênEternium
Phát hànhMaking Fun, Inc.
Thể LoạiHành động, nhập vai
Phiên bản1.5.34
Dung Lượng100MB
Tính năng ModUnlimited Golds, Gems

Eternium [Mod] Apk - Cuộc chiến của các pháp sư

Chiến đấu trong bản đồ rộng lớn

Tham gia vào các hang động tối tăm và ngục tối, khám phá rừng, làng mạc và nghĩa trang. Bao vây các lâu đài được kiểm soát bởi ma quỷ, đỉnh núi tuyết dũng cảm. Thậm chí đi đến mặt trăng để giết sinh vật kỳ lạ giữa miệng núi lửa và hẻm núi. Và xa hơn nữa đến sa mạc, kim tự tháp và rừng rậm của hành tinh đỏ. Bộ xương, zombie, automatons, người ngoài hành tinh, ma quỷ, rồng,… Và không thể thiếu là các trang bị, hiệu ứng skill đẹp mắt nhất. Mọi thứ trên ba thế giới được chế tác thủ công đẹp mắt trong Eternium. Đến cả những thao tác điều khiển chiến đấu cũng được làm gọn nhẹ, đơn giản phù hợp cho tất cả người chơi.

Đa dạng nhiệm vụ chơi trong thời gian dài. Mở rương báu vật để cướp vàng, đá quý và thiết bị chiến đấu. Trang bị tấm giáp sáng bóng, mũ bảo hiểm đe dọa và mũ trùm đầu, miếng đệm vai gai, áo choàng bí ẩn hoặc áo choàng. Bảo vệ bản thân bằng khiên hoặc chọn sử dụng hai loại vũ khí làm chiến binh. Giải phóng các kỹ năng tấn công tuyệt vời nhất. Ví dụ như: Whirlwind, Shockwave, Arc Lightning, Smokescreen, Traps và Snipe… Eternium cung cấp lựa chọn phát triển nhân vật với hơn 20 kĩ năng chiến đấu riêng biệt. Giải cứu đồng đội của bạn, người chữa bệnh và người sống sót. Những người sẽ tham gia cùng bạn trong trận chiến. Sử dụng khả năng của họ cùng với bạn để tạo ra combo chiến thuật bổ ích và mạnh mẽ.

Eternium [Mod] Apk - Cuộc chiến của các pháp sư

Nhập vai hành động kinh điển

Khi tham gia vào tựa game Eternium, gần như bạn là người quyết định mọi diễn biến. Trở thành Chiến binh, Thợ săn tiền thưởng hoặc Pháp sư. Họ sẽ có các kỹ năng khác nhau và các bản vẽ khác nhau để sử dụng sức mạnh của họ. Sẵn sàng đối phó với những quái vật mạnh mẽ và đặc biệt. Bạn sẽ phải sử dụng tất cả khả năng của mình, chiến đấu cho đến khi chúng đạt được mục tiêu. Với 70 cấp độ anh hùng, nhân vật có thể dễ dàng nâng cấp sức mạnh và tùy chỉnh theo phong cách bạn muốn. Hơn nữa, sau khi đạt cấp 70, người chơi cũng được chuyển sang Cấp độ vô địch để có những trải nghiệm đặc biệt với sức mạnh được gia tăng.

Lối chơi hành động nhập vai RPG hấp dẫn, cuốn hút trong bản đồ 3D rộng lớn. Eternium có sẵn vô vàn địa điểm khác nhau cho người chơi khám phá. Đa dạng nhân vật với lối chơi riêng biệt ứng với mỗi nhân vật. Thậm chí, nhiều trang bị, nâng cấp khác nhau. Từ vũ khí, mũ, quần áo, găng tay, giày,… cho tới nhẫn, vòng cổ, vòng tay, sách ma pháp,… Hàng nghìn nhiệm vụ đầy thách thức khác nhau với mức độ khó tăng dần. Vô số loại quái vật cùng với đó là các con trùm khổng lồ mạnh mẽ nhất đang chờ đợi người tiêu diệt. Điều khiển nhân vật chiến đấu dễ dàng qua thao tác chạm và vuốt. Cày quốc nhẹ nhàng, hỗ trợ chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Tải xuống Eternium Mod

– Vô hạn tiền, đá quý. (Unlimited Golds, Gems)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư