Eternium [Mod] – Cuộc chiến của các pháp sư


Chào mừng mọi người đến với thế giới của Eternium Mod Apk, nơi phép thuật và các pháp sư trị vì. Quái vật đang ngày một mạnh mẽ, định thôn tính cả khu vực. Bạn cũng là một pháp sư đại tài, điều đó là quá đủ lí do để đứng lên chiến đấu. Đây là tựa game nhập vai hành động thú vị và được làm bằng đồ họa 3D đẹp tuyệt vời. Gợi nhớ đến những tác phẩm kinh điển phong cách Diablo. Tải và trải nghiệm ngay eternium mod vô hạn tiền cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênEternium
Phát hànhMaking Fun, Inc.
Thể LoạiHành động, nhập vai
Phiên bản1.4.54
Dung Lượng100MB
Tính năng ModVô hạn tiền

Eternium [Mod] Apk - Cuộc chiến của các pháp sư

Chiến đấu trong bản đồ rộng lớn

Tham gia vào các hang động tối tăm và ngục tối, khám phá rừng, làng mạc và nghĩa trang. Bao vây các lâu đài được kiểm soát bởi ma quỷ, đỉnh núi tuyết dũng cảm. Thậm chí đi đến mặt trăng để giết sinh vật kỳ lạ giữa miệng núi lửa và hẻm núi. Và xa hơn nữa đến sa mạc, kim tự tháp và rừng rậm của hành tinh đỏ. Bộ xương, zombie, automatons, người ngoài hành tinh, ma quỷ, rồng,… Và không thể thiếu là các trang bị, hiệu ứng skill đẹp mắt nhất. Mọi thứ trên ba thế giới được chế tác thủ công đẹp mắt trong Eternium mod money. Đến cả những thao tác điều khiển chiến đấu cũng được làm gọn nhẹ, đơn giản phù hợp cho tất cả người chơi.

Đa dạng nhiệm vụ chơi trong thời gian dài. Mở rương báu vật để cướp vàng, đá quý và thiết bị chiến đấu. Trang bị tấm giáp sáng bóng, mũ bảo hiểm đe dọa và mũ trùm đầu, miếng đệm vai gai, áo choàng bí ẩn hoặc áo choàng. Bảo vệ bản thân bằng khiên hoặc chọn sử dụng hai loại vũ khí làm chiến binh. Giải phóng các kỹ năng tấn công tuyệt vời nhất. Ví dụ như: Whirlwind, Shockwave, Arc Lightning, Smokescreen, Traps và Snipe… Eternium mod gem cung cấp lựa chọn phát triển nhân vật với hơn 20 kĩ năng chiến đấu riêng biệt. Giải cứu đồng đội của bạn, người chữa bệnh và người sống sót. Những người sẽ tham gia cùng bạn trong trận chiến. Sử dụng khả năng của họ cùng với bạn để tạo ra combo chiến thuật bổ ích và mạnh mẽ.

Eternium [Mod] Apk - Cuộc chiến của các pháp sư

Tính năng hấp dẫn của Eternium

– Lối chơi hành động nhập vai RPG hấp dẫn, cuốn hút.
– Bản đồ 3D rộng lớn, vô vàn địa điểm khác nhau cho người chơi khám phá.
– Đa dạng nhân vật với lối chơi riêng biệt ứng với mỗi nhân vật.
– Nhiều trang bị, nâng cấp khác nhau. Từ vũ khí, mũ, quần áo, găng tay, giày,… cho tới nhẫn, vòng cổ, vòng tay, sách ma pháp,…
– Hàng nghìn nhiệm vụ đầy thách thức khác nhau với mức độ khó tăng dần.
– Vô số loại quái vật cùng với đó là các con trùm khổng lồ mạnh mẽ nhất.
– Điều khiển nhân vật chiến đấu dễ dàng qua thao tác chạm và vuốt.
– Cày quốc nhẹ nhàng, hỗ trợ chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Download Eternium Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền, gem. (Unlimited Golds, Gems)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *