Eternal Return [Mod] – Vô Hạn Tiền, Pha Lê

Eternal Return – Turn based RPG là một game nhập vai chiến lược với các trận chiến theo lượt giữa nhân vật chính và quái vật. Hãy rất tập trung trong trận chiến và phát triển một chiến lược chiến đấu chiến thắng để đánh bại đối thủ của bạn với số lượng nước đi tối thiểu.

Tải game Eternal Return – Turn based RPG (MOD Vô Hạn Tiền, Pha Lê) – Game nhập vai chiến lược
Đây là game nhập vai chiến lược dành cho thiết bị Android với các yếu tố của một trò chơi thẻ bài, nơi bạn sẽ tìm thấy một câu chuyện giả tưởng sử thi. Nhân vật chính của trò chơi Einar sống trong thời đại hoàng hôn vĩnh hằng và anh ta phải tham gia vào một cuộc phiêu lưu lớn, nguy hiểm để giải cứu thế giới. Bạn đang chờ đợi một trận chiến đáng kinh ngạc với những sinh vật tưởng tượng như nàng tiên, rồng, troll, ma và những người khác.

Lối chơi của game Eternal Return
Người dùng sẽ thấy mình trong một thế giới tưởng tượng trên bờ vực của sự hủy diệt. Bạn có thể cứu anh ta bằng cách đánh bại nữ hoàng độc ác và tay sai của cô ta trong những trận chiến thú vị. Trong các trận chiến, người chơi sẽ cần di chuyển các anh hùng trên khắp sân chơi, sử dụng phép thuật, kỹ năng chiến thuật và tấn công kết hợp.

Ngoài ra, game thủ có khả năng mở khóa thú cưng và nhiều vật phẩm hữu ích để vượt ải. Thu thập phần thưởng và thiết bị sẽ khiến kẻ thù phải chiến đấu để cải thiện hành trang, khả năng phép thuật và làm cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền // Tăng lên khi chi tiêu
  • MOD vô hạn pha lê // Tăng lên khi chi tiêu
  • MOD vô hạn Kami Sweets // Tăng lên khi chi tiêu
  • Mod bất tử

Tải bản MOD (87 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)