Escape Logan Estate [Unlocked] – Thoát khỏi giai cấp


Escape Logan Estate Unlocked Apk, thêm một tựa game giải đố đến từ nhà phát hành của series Faraway. Những thách thức mới đang chờ người chơi. Bạn có thể thoát khỏi giai cấp của Logan hay không? Điều gì đang chờ đợi bạn ở phía trước. Hãy sẵn sàng tâm lí trước khi dấn thân vào cuộc điều tra, khám phá nơi này. Liệu có bí ẩn kinh hoàng hay điều gì tồi tệ hơn có thể đến.

Một chuyến viếng thăm giai cấp Logan để lại một gia đình tan vỡ. Đó cũng là lí do bạn tới để tìm hiểu điều này. Vậy cái gì đã xảy ra với họ, sự thật có được hé lộ. Chơi trong tư cách ba thành viên gia đình khác nhau. Mỗi nhân vật là một câu truyện riêng biệt, chơi trong từng người để thấy được cái riêng. Các chi tiết kì lạ sẽ xuất hiện thường xuyên hơn, đừng lo lắng. Khám phá và giải câu đố để tiết lộ bí ẩn xung quanh giai cấp bí ẩn.

Escape Logan Estate (Unlocked) - Thoát khỏi giai cấp

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênEscape Logan Estate
Phát hànhSnapbreak
Thể LoạiGiải đố
Phiên bản1.65
Dung Lượng70MB
Tính năng ModKhông

Tính năng chính của Escape Logan Estate

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để thoát khỏi nơi đây. Câu trả lời cho sự kiện này là gì, nó có gì đặc biệt mà gây nên bi kịch. Vậy thì hãy tiếp tục và tải xuống trò chơi này ngay bây giờ!
– Môi trường đẹp, cách điệu để khám phá! Game xây dựng trên nền đồ họa 2d đơn giản.
– Câu chuyện phong phú, đầy huyền bí. Kết hợp với âm nhạc tuyệt vời để thưởng thức!
– Hàng tá câu đố đầy thách thức để giải! Không quá khó nhưng vẫn cần sử tập trung và kiên nhẫn từ người chơi.

Escape Logan Estate (Unlocked) - Thoát khỏi giai cấp

– Có tổng cộng 3 chương để hoàn thành. Chương đầu tiên là miễn phí, các chương còn lại đã được mở khóa hoàn toàn. Bạn có thể mua chúng miễn phí trong shop.
– Cách chơi cuốn hút. Chỉ cần di chuyển và chạm, di chuyển xung quanh kiếm tìm manh mối. Suy nghĩ và giải những bí ẩn xung quanh người chơi.

Download Escape Logan Estate Unlocked Apk cho Android

  • Escape Logan Estate 1.65 (Unlocked): APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *