Epic Battle Simulator 2 [Mod] – Mô phỏng chiến đấu


Epic Battle Simulator 2 Mod Apk, tựa game mô phỏng chiến đấu dựa trên hiện tượng vật lí nhưng không kém phần kì dị. Được ví như một phiên bản TABS cho android. Xây dựng chiến lược của riêng bạn. Chọn lựa quân đội và sắp xếp đội hình một cách khôn ngoan trên chiến trường và đánh bại mọi đối thủ. Phiên bản hoàn hảo của Totally Accurate Battle Simulator trên android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênEpic Battle Simulator 2
Phát hànhRappid Studios
Thể LoạiChiến thuật, mô phỏng
Phiên bản1.4.50
Dung Lượng46MB
Tính năng ModUnlimited Diamond

Epic Battle Simulator 2 [Mod] - Mô phỏng chiến đấu

Lối chơi hấp dẫn

Battle Simulator trở lại với nhiều cấp độ hơn, hấp dẫn hơn. Nhiều người chơi tùy chỉnh theo thời gian thực. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể cải thiện đội quân của mình. Xem các hiệu ứng skill và chơi chế độ nhiều người chơi, được tạo ra chỉ dành cho bạn với các thuật toán nâng cao. Bạn có chắc chắn rằng mình có thể đánh bại được những nhân vật máy được điều khiển một cách tự động. Tuy nhiên, trước khi trận chiến bắt đầu, hai đội đã có thời gian chuẩn bị. Trong thời gian đó, bạn phải xây dựng quân đội, sắp xếp đội hình và tạo ra chiến thuật tấn công tốt nhất. Đây là những điều kiện tiên quyết để xác định kết quả của một trận chiến Epic Battle Simulator 2.

Với đồ họa được cải thiện và trí thông minh của các bot được nâng cao. Trải nghiệm mô phỏng trận chiến đỉnh cao, trở lên trân thực hơn bao giờ hết. Với đồ họa được nâng cấp, mọi thứ còn hoàn hảo hơn gấp bội. Đổi mới cách chơi mang tới nhiều trại nghiệm hấp dẫn hơn ban đầu. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể cải thiện đội quân của mình. Cem các hiệu ứng ragdoll và chơi chế độ nhiều người chơi, được tạo ra chỉ dành cho bạn với các thuật toán mai mối nâng cao. Những gì nó làm được là ấn tượng hơn rất nhiều so với phiên bản đi trước đó.

Epic Battle Simulator 2 [Mod] - Mô phỏng chiến đấu

Các tính năng của Epic Battle Simulator 2

– Skill và hiệu ứng vật lý đã mắt. Mỗi nhân vật đều có những cách chiến đấu khác nhau.
– Hệ thống quân đội đa dạng, nâng cấp lên đến ba cấp độ. Nhiều cải tiến về trang bị và chỉ số tuyệt vời!
– Hệ thống xếp hạng nhiều người chơi hơn và ban lãnh đạo tùy chỉnh! Tự do sắp xếp đội hình, hướng di chuyển để có chiến thuật chiến đấu hợp lí.
– Đồ họa 3D đẹp mắt cải tiến để làm cho trận chiến trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!
– Quân đội thông minh hơn để đạt được mô phỏng trận chiến chính xác nhất!
– Âm thanh tuyệt vời và đa dạng sống động hơn bao giờ hết.

Download Epic Battle Simulator 2 Mod Apk cho Android

– Vô hạn kim cương. (Unlimited Diamonds)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *