Elite Killer: SWAT [Mod] – Vô Hạn Tiền

Elite Killer: SWAT là game bắn súng góc nhìn thứ ba, trong đó người chơi sẽ nhập vai một người lính đặc nhiệm hành động một mình. Được trang bị súng máy phụ, súng bắn tỉa và lựu đạn gây choáng, bạn sẽ điều hướng các nhiệm vụ bí mật trên toàn cầu để tiêu diệt tổ chức tà ác đang cản trở một thế giới hòa bình.

Tính năng của game Elite Killer: SWAT (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng góc nhìn thứ ba hay trên Android
Elite Killer: SWAT là một game bắn súng năng động với đồ họa khá đẹp và lối chơi hấp dẫn. Thâm nhập vào hậu phương sâu của kẻ thù và phá hủy căn cứ của hắn. Cuộc chiến chống khủng bố đã lên một tầm cao mới. Gần như cả thế giới đang phải vật lộn với nó. Các đội tinh nhuệ của lực lượng đặc biệt sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù bất cứ lúc nào. Trong một trong những biệt đội này, bạn phục vụ quê hương của bạn. Cho đến khi tất cả các tổ chức khủng bố bị tiêu diệt, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm để loại bỏ chúng.

Lối chơi của game
Nhân vật cần hoàn thành các nhiệm vụ để tiêu diệt bọn khủng bố trong Elite Killer. Để làm điều này, bạnsẽ đi đến tận hậu phương của kẻ thù để lấy thông tin bí mật và tiêu diệt đối thủ. Người chơi sẽ được giúp đỡ bởi những khẩu súng trung thành và nhiều loại đạn dược khác nhau: lựu đạn, bộ sơ cứu, v.v.

Người dùng sẽ có những cuộc giao tranh năng động, hơn một trăm nhiệm vụ và ba chục loại vũ khí. Ngoài ra còn có một chế độ chiến đấu với những người chơi khác.

Tính năng của game Elite Killer: SWAT MOD APK

  • Một chế độ trực tuyến hấp dẫn.
  • 16+ bản đồ trò chơi trên toàn cầu.
  • Tự hào với đồ họa đẹp mắt và các pha hành động mãn nhãn.
  • Hơn 30 vũ khí trong thế giới thực.
  • Hơn 100 cấp độ với các bài kiểm tra khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tăng tiền và vàng khi chi tiêu!

Tải bản MOD (44 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)