Elemental Master [Mod] – Vô Hạn Tiền

Elemental Master là tựa game hành động và bạn sẽ là người có siêu năng lực như một dị nhân. Game được phát triển bởi Supersonic Studios LTD và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Elemental Master (MOD Vô Hạn Tiền) APK – Game siêu năng lực
Elemental Master là một trò chơi hành động arcade gây nghiện được tạo ra theo định dạng sát thủ thời gian có thể là trò giải trí hàng ngày tuyệt vời cho game thủ ở mọi lứa tuổi, mọi lúc mọi nơi. Một số lượng lớn các cấp độ thú vị đã được chuẩn bị cho bạn, dày dặn với lối chơi năng động, siêu năng lực và đặc điểm độc đáo, phong cách trực quan tối giản và điều khiển thoải mái. Mục tiêu chính của bạn là về đích, đồng thời tiêu diệt đối thủ.

Thiết kế hình ảnh tối giản
Elemental Master diễn ra ở góc nhìn thứ nhất, nơi bạn chỉ có thể nhìn thấy bàn tay của nhân vật của mình, người có nhiều siêu năng lực và cũng biết cách tương tác với các yếu tố để tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra, bạn sẽ gặp những con trùm chết người, vì vậy điều quan trọng là sau mỗi cấp độ phải bơm các đặc điểm của anh hùng của bạn và mở ra những siêu năng lực mới, mạnh mẽ hơn cho anh ta. Ở đây bạn có thể sử dụng các bài thơ thiên nhiên như tấn công bằng nước, lửa, gió và hơn thế nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Loại bỏ quảng cáo.

Tải bản MOD (65 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư