Egg, Inc [Mod] – Vô Hạn Tiền

Egg, Inc là một trò chơi nhàn rỗi, nơi bạn điều hành một trang trại gà, bạn phải quản lý tuyệt đối mọi thứ khi liên quan đến trang trại của mình: từ việc ấp trứng, thu mua gà đến phương tiện vận chuyển trứng.

Tải game Egg, Inc (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý trang trại gà
Egg Inc là một trò chơi giết thời gian tò mò, trong đó người chơi được mời phát triển trang trại, nuôi gà và nâng cấp trang trại. Để nhận tiền tệ trong trò chơi, bạn chỉ cần chạm vào màn hình. Không giống như các đại diện khác của thể loại này, ở đây một cú nhấp chuột chung vào màn hình có thể kết thúc trong trạng thái sững sờ trong công việc của trang trại. Đây là một trò chơi gia tăng xuất sắc với lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn cộng với đồ họa rất đẹp. Chính xác thì việc xây dựng một trang trại gà trong mơ của bạn sẽ không dễ dàng chút nào, nhưng nó chắc chắn sẽ rất thú vị.

Lối chơi của game
Để bắt đầu game Egg Inc, bạn phải chạm vào màn hình liên tục để ấp trứng và tạo gà. Sau đó, bạn có thể mở khóa các cải tiến để giúp giảm thiểu số lần bạn phải nhấn vào màn hình. Để mở khóa các cải tiến, bạn rõ ràng cần tiền. Và để kiếm được tiền, bạn cần trứng. Tuy nhiên, kiếm được tiền từ trứng của bạn là một quá trình gồm nhiều bước. Ví dụ, bạn cần mua và cải tiến những chiếc xe tải phân phối trứng, nhưng bạn cũng cần mua và cải thiện kho thóc.

Tính năng của game Egg, Inc. MOD APK

  • Hàng chục mục nghiên cứu.
  • Hàng chục nhiệm vụ để người chơi hoàn thành.
  • Nhiều nhà hen và phương tiện vận chuyển khác nhau.
  • Lối chơi đơn giản, thông thường với cơ hội thử thách bản thân.
  • Đồ họa 3D tuyệt vời với giao diện người dùng và bóng tối hoàn hảo pixel.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải bản MOD (64.3 MB)
Tải bản gốc (Google Play)