Earth Protect Squad [Mod] – Vô Hạn Tiền

Earth Protect Squad là tựa game bắn súng hấp dẫn, diễn ra với góc nhìn thứ nhất. Ở đây chúng ta sẽ nói về cuộc đối đầu quân sự giữa loài người và những sinh vật ngoài hành tinh.

Tải game Earth Protect Squad (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng góc nhìn thứ ba
Game Earth Protect Squad có đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện cao. Âm mưu của những kẻ xâm lược không gian đã tiêu diệt phần lớn dân số thế giới và tiếp tục xóa sổ khỏi bộ mặt của các thành phố lớn trên Trái đất. Người chơi sẽ tham gia vào biệt đội tham gia thực hiện các hành vi phá hoại, thu thập dữ liệu quan trọng và sản xuất vũ khí của người ngoài hành tinh. Tất cả điều này sẽ mang lại cơ hội bình đẳng để chống lại kẻ thù trong trận chiến cuối cùng cho hành tinh.

Game bắn súng đồ họa 3D
Cuộc xâm lược của những kẻ xâm lược không gian đã đạt đến đỉnh điểm của nó. Và trong khi quân đội và cảnh sát bảo vệ thành phố khỏi bị tấn công, một tổ chức quân sự đặc biệt tiến hành một cuộc tổng tấn công. Trong kho vũ khí của nó có những phát triển mới nhất, vũ khí hiện đại, robot chiến đấu và thậm chí cả trường lực. Một game bắn súng android ba chiều được thiết kế cho những người chơi táo bạo và dũng cảm nhất. Và nếu bạn là như vậy – hãy kiểm soát người lính và đi đến trung tâm của cuộc chiến, mở đường qua xác chết của kẻ thù của bạn.

Earth Protect Squad với góc nhìn thứ ba sẽ giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn vì đây là một game sinh tồn, và họ cần nhận biết được môi trường xung quanh. Tuy nhiên, nếu người chơi vẫn muốn trải nghiệm khác biệt, họ có thể chuyển sang góc nhìn thứ nhất. Về các loại trang bị hỗ trợ thì sẽ xuất hiện ở những tình huống khó khăn hoặc trang bị sẽ bị giới hạn và người chơi có thể tiếp tế chúng ở một số nơi nhất định. Người chơi có thể mang theo bất kỳ loại trang bị nào mình muốn, và điều đó khiến lớp nhân vật trở nên đa dạng hơn, người chơi có thể xây dựng nhiều loại chiến thuật hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Tiền tệ không giới hạn.

Tải bản MOD (94 MB)
Tải bản gốc (605 MB)