Earn to Die 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Earn to Die 2 là tựa game hành động điểu khiển xe đua đi tiêu diệt zombies hay trên điện thoại Android, iPhone được phát hành bởi Not Doppler và cho phép mọi người tải game miễn phí, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản đã được Mod mua sắm miễn phí.

Tải game Earn to Die 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Đua xe bắn Zombie hay cho Android, iPhone
Earn to Die 2 là phiên bản tiếp nổi thành công của bản trước đó, khẳng định được sức hút của mình trong thị trường game về chủ đề tiêu diệt zombies. Chủ đề Zombies luôn là chủ đề hot nhất để những nhà làm game khai thác và sáng tạo để tạo nên những siêu phẩm, ở phiên bản này được nâng cấp thêm nhiều tính năng thú vị để người có thể trải nghiệm tốt nhất.

Game sinh tồn chạy trốn khỏi Xác sống
Ở trong game Earn to Die 2 này thì vẫn có cốt truyện là cuộc chạy trốn để sinh tồn thoát khoải lũ zombies xác sống đang khát máu ở mọi nơi, hãy di chuyển và tấn công tiêu diệt bọn chúng để có thể sống sót. Phiên bản 2 thì game những cuộc chạy đua sẽ không còn bị giới hạn bởi điều gì như bản tiền nhiệm trước đó, cuộc đua được chia ra theo từng ngày và người chơi cần phải hoàn thành những nhiệm vụ từng ngày.

Tính năng nổi bật trong game Earn to Die 2 MOD APK

  • Lối chơi đua xe kết hợp hành động tiêu diệt Zombies trên điện thoại
  • Đồ hoạ đẹp mắt với những hình ảnh sắc nét
  • Chế độ Story Mode mới để người chơi khám phá
  • Nhiều địa điểm khác nhau như vùng hoang mạc, nhà máy và nhiều hơn nữa
  • Nhiều mức chơi khác nhau để người chơi có thể chinh phục và khám phá
  • Nhiều loại xe thể thao, xe cứu hỏa, thậm chí là xe bán kem và các loại xe khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (71 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư