Dungeon Village [Mod] – Vô Hạn Tiền

Dungeon Village là tựa game mô phỏng nổi tiếng của hãng game Kairosoft. Dungeon Village nơi mà bạn sẽ xây dựng vùng đất huyền thoại nơi mà các chiến binh trên khắp hành tinh sẽ tụ hội để giúp bạn tiêu diệt các loại quái vật, thu thập các loại vũ khí.

Tải game Dungeon Village (MOD Vô Hạn Tiền) – Xây dựng vùng đất huyền thoại
Một game nhập vai dựa trên pixel khí quyển và cực kỳ gây nghiện với các yếu tố chiến lược, trong đó bạn sẽ có cơ hội điều khiển anh hùng của mình, hoàn thành nhiều thử thách và dần dần phát triển một khu định cư nhỏ cho đến khi nó biến thành một thành phố khổng lồ. Bạn sẽ đi khắp các vùng đất của thế giới trò chơi, khám phá các ngục tối nguy hiểm, khai thác tài nguyên, tạo ra các vật phẩm hữu ích, cũng như khả năng giải phóng các tù nhân và tìm hiểu câu chuyện của nhiều anh hùng khác nhau.

Một số lượng nhiệm vụ thú vị đáng kinh ngạc
Tham gia vào Dungeon Village, bạn sẽ thấy game có số lượng nhiệm vụ đáng kinh ngạc, qua đó bạn có thể kiếm được phần thưởng giá trị, nâng cấp anh hùng của mình và trang bị cho các vùng lãnh thổ. Trong trò chơi này, bạn thậm chí có thể thu hút các nhân vật khác về phe của mình, cũng như đánh giá cao hệ thống chế tạo có năng lực để phát triển thành phố, hệ thống cân bằng giữa việc bơm anh hùng và hệ thống chiến đấu được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn điểm thị trấn.

Tải bản MOD (25 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư