Dungeon Tales [Mod] – Mở Khóa Tất Cả

Dungeon Tales là tựa game sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất về một game chiến thuật. Cụ thể, lối chơi của trò chơi này sẽ là sự kết hợp giữa RPG và Building Card đầy thú vị. Game được phát triển bởi Homecooked Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Dungeon Tales (Mod Mở Khóa Tất Cả) – Game nhập vai RPG chiến lược hay trên điện thoại
Nếu bạn là một game thủ lâu năm, bạn chắc chắn không thể bỏ qua các trò chơi thuộc thể loại chiến lược. Đây có lẽ là một trong những thể loại trò chơi video thú vị nhất mà hầu như bất kỳ người chơi nào cũng sẽ bị thu hút, và tất nhiên, mọi người sẽ bị mê hoặc theo những cách khác nhau. Với lối chơi chiến lược, bạn sẽ buộc phải suy nghĩ và đôi khi chiến đấu trong tình trạng căng thẳng cao độ. Trò chơi tôi muốn giới thiệu cho bạn là Dungeon Tales. Được phát triển bởi Homecooked Games, Dungeon Tales là một trò chơi có lối chơi cực kỳ hấp dẫn và nội dung thú vị. Không chỉ vậy, đồ họa của trò chơi này cũng sẽ có thể làm hài lòng bất kỳ game thủ khó tính nào.

Lối chơi của game
Cách chơi của Dungeon Tales ban đầu sẽ khá phức tạp để người chơi làm quen. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ nhà phát hành để làm quen với trò chơi Trò chơi. Nhưng nó sẽ không quá phức tạp để người chơi hiểu, sau một vài game, người chơi sẽ hiểu. Người chơi sẽ chơi theo kiểu Card Game và chơi theo phong cách đánh theo lượt cổ điển, có nghĩa là người chơi và quái vật sẽ thay phiên nhau tấn công lẫn nhau cho đến một trong hai chế độ.

Trong lượt của bạn, người chơi sẽ được cung cấp sáu thẻ bài với nhiều chức năng khác nhau, nhưng thông thường, hai chức năng là Tấn công và Phòng thủ. Người chơi có thể chọn một trong hai cách tấn công và phòng thủ, hoặc nếu người chơi muốn, nó có thể chọn cả tấn công và phòng thủ.

Cách chơi cơ bản của game Dungeon Tales MOD APK
Người chơi sẽ có một lượng MP nhất định và mỗi thẻ sẽ yêu cầu một lượng MP khác nhau để người chơi sử dụng. Vì vậy, người chơi sẽ không thể sử dụng tất cả các thẻ được cung cấp. Trong trò chơi này, yếu tố chiến thuật là một yếu tố quan trọng và người chơi phải biết cách tấn công và phòng thủ đúng cách để thành công. Nếu người chơi có thể làm chủ mọi thứ trong trò chơi, người chơi sẽ rất dễ dàng để giành chiến thắng.

Mỗi lần chơi, người chơi sẽ được cung cấp một lượng HP nhất định. Vào đầu game, con số sẽ là 80HP để người chơi chiến đấu. Người chơi sẽ không phục hồi HP nếu người chơi không thể giết trùm. Sau khi đạt đến một giai đoạn, người chơi sẽ được cung cấp ba thẻ mới với các chức năng mới để người chơi sử dụng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mở khóa tất cả các thẻ
  • Mở khóa lớp warlock

Tải bản MOD (44 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư