Dungeon Quest Action RPG [Mod] – Mê cung huyền thoại

Dungeon Quest Action RPG MOD APK, mê cung truyền thuyết luôn chứa đựng những bí ẩn hấp dẫn. Nó khiến cho bất cứ ai cũng muốn tìm đến, kho báu, danh dự. Vương quốc bị nguyền rủa đang chờ đợi người anh hùng tới giải cứu. Nhưng liệu người đó có phải bạn hay không thì không ai có thể biết được. Và thậm chí để giải cứu thế giới chưa bao giờ là việc đơn giản.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDungeon Quest Action RPG – Labyrinth Legend
Phát hànhシノビゲームズ
Thể LoạiNhập vai, RPG
Phiên bản1.25
Dung Lượng86MB
Tính năng ModUnlimited Gold

Dungeon Quest Action RPG [Mod] Apk - Mê cung huyền thoại

Vương quốc bị nguyền rủa

Kinh đô của một vương quốc đang chìm dần vào bóng đêm. Nó phải gánh chịu một tai họa khủng khiếp mà không rõ nguyên nhân. Nhưng điều chắc chắn rằng bạn sẽ không thể rời vương quốc của câu chuyện này. Có một vài thông tin nói rằng nữ hoàng là người đã nguyền rủa nó. Bạn sẽ là vị anh hùng duy nhất dám tiến lên tìm hiểu bí ẩn này. Xóa ngục tối và giải quyết bí ẩn về lời nguyền được đặt trên vương quốc.

Một thế giới được tạo ra trong phong cách nghệ thuật pixel. Thế giới đặc trưng trong trò chơi này mang một cảm giác hoài cổ về nó nhờ phong cách pixel-art. Ngoài ra, kết hợp với lối chơi RPG cổ điển sẽ tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời. Dungeon Quest Action RPG – Labyrinth Legend mod money là một game nhập vai hành động với các yếu tố độc đáo nhất trên di động.

Dungeon Quest Action RPG [Mod] Apk - Mê cung huyền thoại

Chiến đấu chống lại vô số kẻ thù

Khám phá các ngục tối được tạo tự động, thu thập thiết bị mạnh mẽ và chiến đấu chống lại kẻ thù chưa thể biết trước. Chiến đấu chống lại kẻ thù mạnh mẽ là điều bắt buộc khi bạn khám phá một hầm ngục bí ẩn. Sẽ có rất rất nhiều quái vật nguy hiểm ẩn nấp trong ngục tối. Người chơi không chỉ phải mua trang bị mà còn phải tăng cấp để mạnh mẽ hơn. Chưa kể, những con trùm khổng lồ đang chờ đợi ở sâu trong ngục tối Labyrinth Legend. Có thể không thể đánh bại họ trong một lần thử nhưng biết đâu bạn sẽ thành công trong lần thứ hai.

Tuy nhiên, bạn nên tìm ra chìa khóa để chiến thắng bằng cách quan sát chuyển động của chúng qua nhiều trận chiến. Ngục tối được tạo tự động khác hoàn toàn với mỗi cuộc phiêu lưu. Bạn sẽ không biết những nguy hiểm hay kho báu nằm ở phía trước cho đến khi bạn bước vào trong. Thiết bị và vật phẩm để củng cố tính cách của bạn. Bạn có thể có được nhiều mảnh thiết bị và vật phẩm bên trong ngục tối. Những mảnh thiết bị hiếm cũng có thể đi kèm với những kỹ năng độc đáo. Bạn có thể mở khóa các kỹ năng mới, nâng cấp vũ khí và tạo ra các phụ kiện với các hiệu ứng đặc biệt.

Tải xuống Dungeon Quest Action RPG Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold Coins)