Drum Pads – Beat Maker Go [Mod] – Premium

Drum Pads – Beat Maker Go hiện đang là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng nhất, đặc biệt là là những ai có đam mê về âm nhạc. Bạn sẽ có những cảm nhận và trải nghiệm tuyệt vời với mỗi dòng nhạc khác nhau của ứng dụng.

Tải Drum Pads – Beat Maker Go (MOD Premium) – Ứng dụng làm nhạc trên Android
Người dùng có thể dễ dàng tạo ra những âm thanh sống động tùy theo khả năng sáng tạo của mình với các nút pad tương ứng với các nốt nhạc khác nhau của Drum Pads – Beat Maker Go. Mỗi người dùng có thể sử dụng theo nhiều cách và các cấp độ khác nhau để trải nghiệm được hết ứng dụng.

Nhiều nhịp điệu khác nhau
Ứng dụng Drum Pads – Beat Maker Go bao gồm các phần âm thanh và hiệu ứng cơ bản giúp người dùng có thể sử dụng để tăng thu hút hơn cho nhịp của mình. Sau khi đã có một nhịp được soạn từ 32 phím khác nhau thì bạn có thể thêm những hiệu ứng mang tính nghệ thuật và giúp sản phẩm âm nhạc trở nên độc đáo và thú vị hơn.

Cập nhật các yếu tố mới từ ứng dụng
Drum Pads – Beat Maker Go cung cấp một số bài học cơ bản giúp bạn mới sử dụng nắm bắt được các chức năng hoặc kết hợp các nút khác nhau. Do đó, nhiều người sẽ càng tò mò và càng thích thú hơn về ứng dụng này. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng người dùng còn có cơ hội vui chơi và trải nghiệm những bản beat tuyệt với được đăng lên bởi các nhà soạn nhạc chuyên nghiệp.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

Tải bản MOD (182 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư