Drops Language Learning [Mod] – Premium

Drops Language Learning là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí với các trò chơi thú vị và hấp dẫn giúp bạn học một cách dễ dàng hơn. Ứng dụng hiện đang được rất nhiều người theo dõi và yêu thích sử dụng bởi ứng dụng sở hữu rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tải Drops Language Learning (MOD Premium) – Ứng dụng dạy học ngoại ngữ
Drops với những hình ảnh minh họa trực quan đẹp mắt giúp người dùng ghi nhớ từ nhanh hơn, lâu hơn và đặc biệt là hứng thú hơn với việc học. Các trò chơi của ứng dụng rất thú vị và dễ gây nghiện kết hợp với việc học thì sẽ có hiệu quả hơn và không gây nhàm chán cho người dùng khi học một ngôn ngữ mới.

Giới hạn phần 5 phút và thói quen học
Với ứng dụng Drops, người dùng chỉ học 5 phút mỗi ngày, việc giới hạn thời gian này khiến cho ứng dụng này gây kich thích cho người học. Người dùngsẽ học đủ từ để hôm sau quay lại và có thể nhớ từ đó chắc hơn khi học trong 5 phút.

Từ vựng
Người dùng cần phải vuốt và chạm để học từ vựng vì ứng dụng Drops không có tính năng gõ từ mà bạn phải học từ vựng thông qua trò chơi và tính năng lướt web. Phương pháp học này vừa dễ dàng vừa hiệu quả. Với những người mới bắt đầu hoặc đã có kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ thì ứng dụng Drops rất phù hợp vì nó tập trung vào từ vựng cơ bản đến nâng cao.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

Tải bản MOD (73 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư