Drive Ahead [Mod] – Nhận Thưởng, Không QC

Drive Ahead là một tựa game giải trí khá là thú vị của nhà phát triển Dodreams Ltd phát hành trên điện thoại Android. Hôm nay Gamehayvl.com xin giới thiệu cho các bạn phiên bản game Drive Ahead Mod Money cho Android không cần root miễn phí.

Tải game Drive Ahead (Mod Vô Hạn Tiền) – Game đấu xe ô tô hay cho điện thoại Android miễn phí
Trong game Drive Ahead một tựa game có đồ họa pixel độc đáo, nhiệm vụ trong game của bạn là điều khiển sao cho chiếc xe của bạn đâm xe đối thủ bị đè hoặc bị lật là bạn sẽ chiến thắng, theo mình đánh giá là game android vớ vẩn của năm :v.

Khi tải game Drive Ahead cho Android về, mở lên màn hình chính của game bạn sẽ thấy được ngay rằng nội dụng cách chơi của game như thế nào, game có chế độ chơi 1p (1 người) và 2p (2 người cùng chơi) nên giải trí cá cược ăn tiền trong những ngày nghỉ với bạn bè thì tuyệt cú mèo luôn. Ban đầu khi chơi game thì các bạn chỉ được Random ô tô của bạn ngẫu nhiên, sau này chiến thắng nhiều các bạn sẽ được chọn xe và bên nào thắng 5 ván trước thì bên đó chiến thắng.

Cùng tải game Drive Ahead về điện thoại và tham gia những cuộc đối đầu hấp dẫn
Nhìn chung thì đây là một game khá thú vị với các bạn nhưng với mình thì trò này nhảm nhí vãi ra, nó nhảm nhí vì khi chơi mình toàn bị random xe bé tý và đéo thắng được ván nào nên xóa luôn chứ để trong máy đen vãi lúa. Nhưng biết đâu các bạn khi chơi game Drive Ahead này lại khác mình thì sao nhỉ, cũng có thể do ăn ở nên ngẫu nhiên được xe to.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Đã tắt hiển thị quảng cáo
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo (ví dụ: quay bánh xe roulette sau khi kết thúc trận đấu).

Tải bản MOD (72 MB)
Tải bản gốc (Google Play)